Chán nản bạn trai hoãn cưới vì sợ bệnh hiểm nghèo

Chán nản bạn trai hoãn cưới vì sợ bệnh hiểm nghèo

Chia sẻ trang này

 1. Sam Xinh

  Sam Xinh Member

  • 95 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  • 1,386 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  .Em và anh quen nhau đã được 1 năm. Chúng em cũng tính đến chuyện cưới xin và bên gia đình em cũng muốn em kết hôn vì năm nay em cũng đã 27 tuổi. Anh hơn em 1 tuổi. Gia đình em thì muốn chúng em kết hôn vào cuối năm nay vì thứ nhất là độ tuổi này vừa đẹp (theo như thầy bói nói), hơn nữa em cũng không còn trẻ trung gì, kết hôn ở tuổi này là hợp lí. Nhưng gia đình anh thì không đồng ý. Bố mẹ anh nói năm nay của tuổi của anh không được đẹp, không cưới được. Hơn nữa năm nay em gái anh cũng lấy chồng nên chúng em không thể tổ chức trong năm nay được.

  Anh bảo sang năm hai đứa cưới. Nhưng khi anh bàn với gia đình anh thì bố anh bảo sang năm tuổi em kim lâu không cưới được. Vậy là anh nói với em để sang năm nữa cưới. Anh nói em và anh cùng tìm hướng giải quyết là đăng ký kết hôn trước rồi cưới sau. Nhưng hiện tại 2 đứa đều rất bận rộn với công việc, chưa biết có thể thu xếp được thời gian về quê làm thủ tục không (chúng em đi làm rất xa quê). Điều quan trọng em cảm thấy mọi chuyện anh đều nghe theo gia đình. Lí giải cho điều đó, anh nói là vì trước đây anh trai anh lấy vợ, bố mẹ can ngăn không được tuổi nhưng anh ấy không nghe, cứ cố lấy giờ mới bị bệnh hiểm nghèo không chữa được. Vì vậy giờ ba mẹ anh muốn anh phải làm theo những gì mà ba mẹ sắp đặt không sợ sẽ có điều không may xảy ra với anh.

  Anh nói tháng 11 âm anh và bố anh sẽ xuống xin phép bố mẹ em để cho 2 đứa quên nhau, còn chuyện cưới xin thì chưa tính. Theo như em thấy nếu sang năm nữa nhà anh coi không đẹp thì chắc lại lùi đám cưới nữa. Ba mẹ em nói nếu thực sự anh không muốn cưới thì nên chia tay sớm để quen người khác rùi kết hôn vì cho rằng em không phải xấu xí ko có ai để cưới mà cứ phải chờ đợi anh vô ích như vậy. Hơn nữa, em không còn ở tuổi 20 - 22 mà cứ chờ đợi hoài. Em thật sự thấy buồn và nản lòng. Em phải làm sao?
 2. Vân Anh

  Vân Anh Active Member

  • 253 Bài viết

  • 46 Được cảm ơn


  nếu mà 1 ng đã ko quyết đoán thế thì chia tay, tự cho mình cơ hội khác bạn ah. vì giờ cũng ko còn quá trẻ để bi lụy mãi 1 mối tình chưa biết thế nào.

Chia sẻ trang này

[X]