Chán yêu nhưng không thể dứt tình

Chán yêu nhưng không thể dứt tình

Chia sẻ trang này

 1. hotgirl_kute

  hotgirl_kute New Member

  • 20 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 1,004 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Em đang rơi vào tình trạng chán yêu nhưng không dám bỏ. Em không biết phải làm thế nào cả. Em mong mọi người hãy cho em một lời khuyên!

  Bạn trai em kém em 1 tuổi. Bọn em đã yêu nhau đến này được gần 2 năm. Tuy nhiên, em chưa bao giờ dám công khai. Vì theo đánh giá của nhiều người thì em với anh ta là 1 cặp đũa lệch. Em xinh xắn, dễ thương, năng động và có nhiều chàng trai theo đuổi. Còn anh ta đen nhẻm và xấu xí, gầy gò...

  Nếu chỉ có như vậy thì em vẫn có thể chịu đựng được. Vì lâu nay em nghĩ "chồng đẹp là chồng của người ta". Nhưng anh ta đã xấu lại còn gái gú, đi đâu cũng có 1 cô em xinh tươi để cặp kè. (Chắc vì xấu nhưng anh ta dẻo miệng). Nhưng nếu chỉ có như vậy, em bỏ qua được.

  Anh ta là 1 con người tự phụ, luôn hài lòng với những gì mình đang có. Dù tất cả những thứ anh ta có là 1 công việc giám sát xây dựng làng nhàng. (Lương 6-7 triệu 1 tháng trong khi tiêu pha hết 7-8 triệu). Ngay cả nhà anh ta cũng không có để về vì đã bị bố đuổi đi do hỗn láo với mẹ kế.

  Em chưa bao giờ nghe anh ta đề cập về chuyện tương lai, dù em đã có đôi lần bóng gió nói về điều này. Anh ta luôn gạt phắt đi và bảo còn quá sớm. Anh ta chưa bao giờ tặng cho em 1 món quà gì dù là nhỏ nhất, kể cả là handmade.

  Từng ấy thời gian yêu nhau, em đã cố chia tay anh ta không biết bao nhiêu lần, ngắn có, dài có. Có lúc lên đến cả 4 tháng trời không gặp gỡ, không liên lạc. Vậy nhưng rồi lại đâu vào đó. Chỉ cần gặp mặt anh ta, nghe vài ba câu là em lại mềm lòng. Đôi khi em thấy thương hại anh ta vì phải chịu cảnh mất mẹ từ bé. Và em cứ tự nhủ với mình có lẽ anh ta là người yêu em nhất trong tất cả mọi người kể cả khi em chán nản với cái thứtình yêunày, em chửi bới, mắng mỏ anh ta. Nhưng nếu yêu em thật lòng, liệu anh ta có như thế không hả, có hành xử như vậy không? Có dậm chân tại chỗ vậy không?

  Thật lòng em không muốn chôn vùi cuộc đời mình vào 1 người đàn ông không có gì nổi trội và không có chí tiến thủ thể này. Bây có thể nghèo khó, nhưng ít nhất anh ta phải cho em thấy được cái mục tiêu mà mình hướng đến. Liệu rồi tương lai sẽ đến đâu? Xin hãy cho em lời khuyên!


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]