Chàng trai 19 tuổi bất ngờ đột tử vì uống thuốc tăng cơ

Chàng trai 19 tuổi bất ngờ đột tử vì uống thuốc tăng cơ

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 654 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Andrej Gajdos, 19 tuổi bất ngờ đột tử bên ngoài cửa hàng Tesco ở Somerset, Anh khiến người xung quanh hoảng hốt. Theo báo cáo sơ bộ, cái chết bất ngờ của Andrej là do vỡ động mạch chủ ở ngực do uống thuốc tăng cơ.


  uong-thuoc-tang-co1.jpg
  Do uống thuốc tăng cơ mà Andrej Gajdos đã bị đột tử

  Sau khi khám nghiệm tử thi, các bác sĩ đã tìm thấy dấu vết của loại thuốc tăng cơ trong người nạn nhân và cho rằng đây là nguyên nhân chính gây ra cái kết đáng buồn trên.

  "Trái tim Andrej nặng 680g, trong khi môt trái tim bình thường chỉ dao động từ 400 - 500g. Việc một người trẻ tuổi bị vỡ động mạch ngực là điều vô cùng hiếm hoi, thường do di truyền bất thường mới có. Dựa theo kết quả xét nghiệm cũng như thói quen hàng ngày của nạn nhân, tôi cho rằng Andrej Gajdos đã sử dụng thuốc tăng cơ trong một thời gian dài", tiến sĩ John Oxley - người tham gia khám nghiệm - cho hay.

  Không chỉ trong cơ thể, gia đình Andrej Gajdos cũng tìm thấy 4 loại thuốc tăng cơ khác nhau trong phòng của anh chàng.
  uong-thuoc-tang-co2.jpg
  Thân hình cường tráng của nam diễn viên The Rock là hình mẫu của nhiều thanh niên

  Được biết, dù mới 19 tuổi song Andrej Gajdos đã có một cơ thể khổng lồ với chiều cao 2m1 cùng cân nặng 127kg. Theo một số chia sẻ từ bạn bè, anh luôn muốn sở hữu vóc dáng cơ bắp cuồn cuộn như The Rock - nam diễn viên Dwayne Johnson. Thậm chí, Andrej đến phòng tập 2 lần/ngày và thường xuyên đo đạc cũng như theo dõi sự phát triển cơ bắp.

  uong-thuoc-tang-co3.jpg
  Andrej Gajdos luôn ấp ủ mơ ước trở nên "đô con" như thần tượng
 2. Nguyenlinhbp2015

  Nguyenlinhbp2015 Member

  • 100 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Vấn đề uống thuốc tăng cơ bị đột tử ngày càng nhiều nhỉ, ở việt nạm mình cũng mới có vụ anh mc gì đó tử vong vì thuốc tăng cơ đấy.

Chia sẻ trang này

[X]