Chàng trai Barazil PTTM 10 lần để giống sao Hàn

Chàng trai Barazil PTTM 10 lần để giống sao Hàn

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 1,844 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một chàng trai Brazil đã trở thành người đầu tiên thực hiện phẫu thuật tạo mắt hí và lên bàn mổ 10 lần để có bề ngoài trông giống sao Hàn.


  Do ám ảnh văn hóa Hàn Quốc, Max (25 tuổi) đã đổi tên thành Xiahn Nishi và thực hiện hàng chục cuộc phẫu thuật tạo hình khuôn mặt giống các sao Hàn sau một năm học ở đất nước kim chi.

  chang-trai-brazil-phau-thuat-giong-sao-han-1.jpg
  Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Max​

  Trong khi ngày càng nhiều người châu Á tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để được “Tây hóa” như phẫu thuật thẩm mỹ mắt, nâng mũi, gọt cằm thì Max lại phẫu thuật thu mí mắt, tiêm a-xít hyaluronic để mắt hí như người Hàn Quốc.

  Xiahn có thể xem phim truyền hình Hàn Quốc hàng giờ và liên tục nghe các sao K-pop hát, đồng thời trải qua 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống người Hàn Quốc bản địa.

  chang-trai-brazil-phau-thuat-giong-sao-han-2.jpg

  “Như bạn biết đấy, người châu Á có hàng ngàn kiểu mắt. Tôi đã có cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lớn ở mắt, sau đó kết hợp các thủ thuật nhỏ giúp nó trông nhỏ hơn”.

  Mặc dù đã thực hiện phẫu thuật để thay đổi bề ngoài, Xiahn cho biết anh vẫn cảm thấy mình là người Brazil nhờ sự đa dạng của đất nước này. “Có rất nhiều sự pha trộn ở một người Brazil. Đối với tôi, người Hàn Quốc trông giống người Brazil hơn là một người Đức và bất kỳ người nào khác sinh ra ở đây. Vì vậy, tôi nghĩ mình chỉ thay đổi hình dạng đôi mắt và tôi vẫn là người Brazil”.

  chang-trai-brazil-phau-thuat-giong-sao-han-3.jpg chang-trai-brazil-phau-thuat-giong-sao-han-4.jpg chang-trai-brazil-phau-thuat-giong-sao-han-5.jpg chang-trai-brazil-phau-thuat-giong-sao-han-6.jpg
  Hiện Xiahn đang được cộng đồng mạng chú ý và anh có kế hoạch chuyển đến Hàn Quốc sinh sống càng sớm càng tốt. Nam sinh viên 25 tuổi này đang tiếp cận một công ty may mặc Nam Mỹ bán quần áo theo phong cách người châu Á để trở lại xứ kim chi.

Chia sẻ trang này

[X]