Chàng trai chi hơn trăm triệu nâng cấp nhan sắc để "trả thù" tình cũ

Chàng trai chi hơn trăm triệu nâng cấp nhan sắc để "trả thù" tình cũ

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 41 Được cảm ơn


  • 3,201 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mới đây, cư dân mạng xôn xao với hình ảnh chàng trai quyết định chi tiền để phẫu thuật thẩm mỹ nhằm trả thù tình cũ


  Cụ thể, trên một fanpage khá nổi tiếng của cộng đồng mạng Việt chia sẻ, một chàng trai đã chủ động gửi ảnh của anh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ và nhờ trang này đăng lên để "trả thù" bạn gái vì "dám chê xấu và đòi chia tay".

  chang-trai-chi-hon-tram-trieu-nang-cap-nhan-sac-de-tra-thu-tinh-cu.jpg

  Sau khoảng thời gian sau khi chia tay bạn gái, vì quá đau khổ nên anh chàng đã suy sụp rất nhiều, lao vào sử dụng chất kích thích và phá phách. Thế nhưng, sau một thời gian suy nghĩ, anh quyết định sử dụng đòn “trả thù ngọt ngào” để khiến bạn gái hối tiếc. Nam sinh này cho rằng bạn gái cũ sẽ không nhận ra anh nữa và sẽ cảm thấy tiếc nuối vì đã bỏ rơi anh.

  Nam sinh chia sẻ thêm, trước đây anh có một khuôn mặt không được điển trai nên đã bị bạn gái chê trách, sau đó, cô bạn gái đã chia tay để đến với người khác. Vì thế, chàng trai đã quyết định bỏ ra một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa lại khuôn mặt của mình. Trong đó, số tiền để sửa mũi là 45 triệu đồng, toàn bộ khuôn mặt là 85 triệu đồng và môi là 23 triệu đồng.

  chang-trai-chi-hon-tram-trieu-nang-cap-nhan-sac-de-tra-thu-tinh-cu-1.jpg
  Hình ảnh chàng trai trước khi phẫu thuật thẩm mỹ cùng bạn gái

  chang-trai-chi-hon-tram-trieu-nang-cap-nhan-sac-de-tra-thu-tinh-cu-2.jpg
  Chàng trai khoe loạt ảnh đẹp trai như hot boy sau khi "dao kéo"
  chang-trai-chi-hon-tram-trieu-nang-cap-nhan-sac-de-tra-thu-tinh-cu-3.jpg chang-trai-chi-hon-tram-trieu-nang-cap-nhan-sac-de-tra-thu-tinh-cu-4.jpg chang-trai-chi-hon-tram-trieu-nang-cap-nhan-sac-de-tra-thu-tinh-cu-5.jpg
  Sau khi hình ảnh được đăng tải, cư dân mạng bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng việc anh vì 1 người con gái "vô tình" mà phải thay đổi ngoại hình là điều không đáng. Vì dù sao ngoại hình trước kia của anh cũng không đến nỗi.

  Nhiều người thì cho rằng đó là quan điểm cá nhân của mỗi người, cho rằng đây là chuyện cá nhân và quan điểm sống của ND nên mọi người không nên can thiệp hay bình phẩm.

  Chuyện giới trẻ đi phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp gương mặt đã quá phổ biến. Thế nhưng, bỏ 150 triệu sửa mặt vì muốn bạn gái cũ không khinh anh nữa như ND là trường hợp hiếm thấy và không nhận được sự đồng tình của nhiều người.
 2. duchoangtn2389

  duchoangtn2389 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình không rõ cho lắm về vấn đề của bác nói. Bác làm cho rõ hơn được không.

Chia sẻ trang này

[X]