"Chàng trai chuyển giới" nổi tiếng nhất TQ đi thi sắc đẹp

"Chàng trai chuyển giới" nổi tiếng nhất TQ đi thi sắc đẹp

Chia sẻ trang này

 1. Vy An

  Vy An Member

  • 159 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 732 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Ngày 22.9 vừa qua, Lưu Đình – “bóng hồng” chuyển giới nổi tiếng nhất Trung Quốc đã bất ngờ tham gia vào một cuộc thi hoa hậu tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc. Khác với hình ảnh nam sinh mẫu mực trước đây, "Chàng trai chuyển giới" Lưu Đình xuất hiện tự tin trên sàn diễn với chiếc váy dạ hội xẻ sâu ôm sát, khoe khéo vòng 1 và vóc dáng gợi cảm sau khi chuyển giới năm 2014.  chang-trai-chuyen-gioi1.jpg
  Chàng trai Lưu Đình nay đã trở thành một cô gái xinh đẹp trên sân khấu một cuộc thi hoa hậu ở Trung Quốc

  Thể hiện ấn tượng đã giúp Lưu Đình lọt vào chung kết của cuộc thi, sánh vai cùng 22 thí sinh nữ khác. Dù không đoạt vương miện nhưng họ Lưu cũng được trao một giải phụ của chương trình. Đây là một động lực khá lớn đối với Lưu Đình vì trước đó cô từng phải vượt qua rất nhiều áp lực trước khi quyết tâm chuyển giới.

  Lưu Đình sinh năm 1986. Từ khi còn nhỏ, cậu đã hiểu rằng mình sinh ra không phải để trở thành một người đàn ông và luôn tìm cách thử váy, giày và son môi của mẹ. Trước những hành động của con trai, bố và mẹ của Lưu Đình đều tức giận và từng cấm đoán Lưu mặc đồ như con gái.

  Năm 2005, Lưu Đình đỗ vào đại học nhưng mẹ cậu cũng mắc chứ suy thận nặng. Bố Lưu Đình bỏ nhà ra đi vì không chịu nổi áp lực. Để thực hiện ước mơ, họ Lưu đã quyết định hàng ngày cõng mẹ tới giảng đường để vừa học, vừa chăm sóc mẹ. Cậu cũng tự học cách tiêm thuốc, sơ cứu cơ bản để đỡ tiền viện phí.

  chang-trai-chuyen-gioi2.jpg
  Khi còn nhỏ Lưu Đình đã thích tô son, chơi búp bê


  chang-trai-chuyen-gioi3.jpg
  Cậu được ca ngợi là "sinh viên mẫu mực" vì hàng ngày cõng mẹ tới giảng đường

  Một thời gian sau, trường hợp của Lưu Đình được nhiều người biết tới. Cậu bắt đầu được ca ngợi như một người con mẫu mực, được tôn vinh với danh hiệu “người con hiếu thảo nhất Trung Quốc”. Điều này khiến ước mơ thể hiện bản thân là người chuyển giới của cậu càng xa vời. Lưu Đình trở nên giằng xé vì cậu biết lúc này nhiều đứa trẻ Trung Quốc đang nhìn vào mình như một hình mẫu.

  Tuy nhiên, đến cuối năm 2013, khi mẹ Lưu Đình qua cơn nguy kịch, chàng trai hiếu thuận nhất đại lục này đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, vượt qua định kiến về một “sinh viên kiểu mẫu” trước đây. Năm 2014, nhờ sự hỗ trợ của một bệnh viện ở Quảng Châu, Lưu Đình đã bước vào quá trình phẫu thuật chuyển giới toàn diện kéo dài tới 6 tháng.

  Sau khi thay đổi giới tính, Lưu Đình đã trở lại đầy ấn tượng với ngoại hình xinh đẹp và nữ tính khác xưa. Cô cũng công khai mọi hình ảnh quá trình chỉnh sửa của mình cho báo giới và tung ra cuốn tự truyện: Tôi là con gái vào tháng 4 vừa qua.

  Với việc thử sức trên một sàn diễn hoa hậu, chung bước với các thí sinh là phụ nữ thực thụ, Lưu Đình tiếp tục trở thành hình mẫu, thần tượng của cộng đồng thế giới thứ 3 ở Trung Quốc.


  chang-trai-chuyen-gioi4.jpg
  Lưu Đình trước khi chuyển giới


  chang-trai-chuyen-gioi5.jpg
  Những bức ảnh công khai quá trình chuyển giới của "sinh viên kiểu mẫu"


  chang-trai-chuyen-gioi5.jpg
  Sau khi phẫu thuật, Lưu Đình đã tự tin mặc váy, đi giày cao gót ra phố.


  chang-trai-chuyen-gioi7.jpg
  Hình ảnh của Lưu Đình trong cuộc thi sắc đẹp, sánh vai cùng các thí sinh là nữ giới thực thụ

  chang-trai-chuyen-gioi9.jpg
  Họ Lưu được trao một giải phụ của chương trình


  Các file đính kèm: 2. Nguyenlinhbp2015

  Nguyenlinhbp2015 Member

  • 100 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  Nhìn vẫn có nét gì đó của đàn ông, những thật sự như vậy là quá đẹp rồi không bù cho nhiều trường hợp ở nước mình, phẫu thuật tiêu tốn hàng trăm triệu đồng mà nhìn vẫn như đàn ông.

Chia sẻ trang này

[X]