Chi 550 triệu, cô gái sửa toàn bộ khuôn mặt để đẹp như hotgirl

Chi 550 triệu, cô gái sửa toàn bộ khuôn mặt để đẹp như hotgirl

Chia sẻ trang này

 1. Jeni

  Jeni Active Member

  • 324 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn


  • 1,894 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mới đây, cô gái tên Minh Yến đã chi hơn 550 triệu VNĐ làm phẫu thuật thẩm mỹ, sửa toàn bộ khuôn mặt để xinh đẹp như hotgirl.

  minh-yen-1.jpg
  Nhan sắc trước đây của Minh Yến

  minh-yen-2.jpg
  Cô không tự tin với nhan sắc trước kia của mình. Những nhược điểm của Minh Yến là khuôn mặt to bè, hai hàm hô, góc hàm to, mũi thấp, đầu mũi to và cánh mũi rộng. Đôi mắt một mí và mắt nhỏ, khuôn mặt to tròn và trông rất buồn.

  minh-yen-3.jpg
  Theo tư vấn của bác sĩ, cô tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt to (bao gồm tạo mắt hai mí, làm to mắt, mắt tròn hơn), kế tiếp là phẫu thuật hàm hô trên dưới, tiếp theo là phẫu thuật gọt hàm hai góc và cuối cùng phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line.

  minh-yen-4.jpg
  Minh Yến phải trải qua quá trình thẩm mỹ mắt, phẫu thuật hàm hô trên và dưới, gọt hàm V line và nâng mũi S line trong thời gian 6 tháng.
  minh-yen-5.jpg
  550 triệu đồng là số tiền mà Minh Yến phải chi trả để phẫu thuật toàn diện khuôn mặt
  minh-yen-6.jpg minh-yen-7.jpg
  Minh Yến thừa nhận giải phẫu toàn diện khuôn mặt là quyết định rất mạo hiểm, tuy nhiên qua tìm hiểu thông tin cô rất tin tưởng đội ngũ y bác sĩ của trung tâm được đào tạo tại Hàn Quốc.
  minh-yen-8.jpg
  Quá trình phẫu thuật diễn ra trong nửa năm, Minh Yến phải kiêng khem để cấu trúc khuôn mặt được ổn định. Cô cho biết, đó là khoảng thời gian dài khá mệt mỏi và không ăn uống được gì nhiều.
  minh-yen-10.jpg
  Nâng mũi S line là chỉnh hình cấu trúc toàn diện, trường hợp xương mũi bè rộng hay đầu mũi to đều xử lý thu nhỏ được. Trường hợp hô hàm là điển hình vì đa phần khi nói đến hô là nghĩ đến niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng chỉ hiệu quả khi hô do răng, trường hợp này là hô do hàm nên chỉ cần phẫu thuật một lần là hiệu quả mà không cần niềng răng.
  minh-yen-11.jpg
  Sau khi chỉnh sửa toàn diện, Minh Yến và gia đình cô đều ngạc nhiên với dung mạo mới. Ngay cả các bạn học cùng lớp cũng không nhận ra Minh Yến. Hiện tại, cô sở hữu vẻ đẹp như hot girl. Cô cũng bày tỏ quan điểm hy vọng ngoại hình đẹp hơn sẽ giúp cô phát triển hơn cho công việc sau này.


  Các file đính kèm: 2. hanhhoang321

  hanhhoang321 New Member

  • 9 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Chi tiết hơn tí nữa thì tốt.

Chia sẻ trang này

[X]