Nếu nâng mũi cấu trúc 4D đẹp hơn nhiều mà chính khách hàng nhận ra thì mới chọn chứ, ko thì cứ nâng mũi s line 3D cho rẻ
Bạn em nâng mũi cấu trúc 4D tự thân rồi ạ, cũng làm ở Kangnam ấy. Đúng là đắt thật, nhưng về thấy đẹp ưng ý thì cũng đỡ thấy xót tiền.
Ủa, vậy là nâng mũi cấu trúc 4D tự thân là dùng sụn tự thân 100% nhỉ? Nhưng em nghĩ còn phải có cái gì đó thì mới đắt như vậy được.
Chị em đọc ở đây để biết nâng mũi cấu trúc hơn những điểm gì nhé:; http://diendanthammy.net/threads/nang-mui-cau-truc-nhung-diem-khac-biet-noi-troi.451006/
Dùng sụn tự thân hoàn toàn, tức ko phải mua sụn bên ngoài mà đắt vậy mọi người nhỉ. Em tưởng dùng sụn nhân tạo mới đắt do phải tốn tiền mua sụn để cấy vào mũi chứ.
Bạn ơi, dùng sụn tự thân thì phải mổ chỗ cần lấy sụn ra để lấy nữa ạ, rồi phải bảo quản, cấy làm sao cho sụn mới kết nối thành công với sụn cũ để thành 1 thể thống nhất.
Nói chung tớ nghĩ tiền nào của nấy thôi ạ, giá đó tồn tại lâu rồi nên nếu đắt sẽ không có ai làm đâu.
Cấu trúc 4D đang là phương pháp làm mũi uy tín nhất hiện nay đó ạ, đắt 1 chút nhưng ổn định và đẹp lâu dài.
Dùng hoàn toàn sụn tự thân nên đẹp là phải rồi. Chắc phải mất thời gian nuôi cấy cho sụn ăn khớp với mũi ấy nhỉ?