Chi gần 200 triệu cho bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ rồi bị.... "đá"

Chi gần 200 triệu cho bạn gái phẫu thuật thẩm mỹ rồi bị.... "đá"

Chia sẻ trang này

 1. loveparis

  loveparis Member

  • 96 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 601 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Vì yêu và chiều chuộng mong ước của bạn gái, anh chàng P.Q đã dùng tiền tích cóp mấy năm qua để chi trả 178 triệu cho hóa đơn phẫu thuật thẩm mỹ của người yêu nhưng rồi khi trở nên xinh đẹp, lộng lẫy, cô gái ấy đã nhẫn tâm bỏ rơi chàng trai đã yêu 7 năm để vui vẻ bên tình mới.

  Tâm sự với PV Báo Đời sống & Pháp luật, không giấu nổi ánh mắt thất vọng và buồn bã, P.Q quê ở Hải Dương cho biết, ngày 20-10 mới đây vừa thanh toán chi phí phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn gái ở một trung tâm thẩm mỹ lớn ở Trung Hòa – Cầu Giấy. Chi phí bao gồm các khoản từ nâng mũi, gọt cằm, bấm mí hàn quốc, tắm trắng, nâng ngực, tạo má lúm… Tổng số tiền thanh toán lên đến 178 triệu cho 10 dịch vụ.

  chi-gan-200-trieu-cho-ban-gai-phau-thuat-tham-my-roi-bi-da-1.jpg
  Được biết P.Q và T.T yêu nhau từ khi còn học cấp 3 cùng quê, sau này P.Q lên Hà Nội lập nghiệp, làm ăn buôn bán, anh học sửa chữa điện thoại và nay cũng có được cửa hàng kinh doanh riêng, nguồn thu nhập ổn định. Cuộc sống cũng gọi là tạm ổn nên đầu năm nay đón bạn gái dưới quê lên chung sống, cùng lập nghiệp và từng bước xây dựng mái ấm gia đình.

  Anh P.Q cho biết: “Tôi không phải đại gia gì, số tiền cho bạn gái đi phẫu thuật thẩm mỹ cũng là số tiền tôi dành dụm, làm ăn mấy năm qua mà có được, cô ấy muốn thật xinh đẹp để đi bán quần áo ở những nơi sang trọng như Chic-land, Nem… ở chỗ đó họ đòi hỏi ngoại hình rất cao”.

  Anh chia sẻ thêm : “Ban đầu cô ấy chỉ xin tắm trắng với triệt lông thôi, sau đó chẳng hiểu sao càng làm đẹp cô ấy càng nghiện, đòi làm thêm mũi, ngực... Cứ dần dần đến ngày 20/10 mình đến thanh toán thì số tiền đã lên đến 178 triệu và đến hôm nay thì mình… mất người yêu”.

  “Mỗi lần cô ấy xin tiền để phẫu thuật thẩm mỹ đều ngọt nhạt xấu chàng thì hổ ai, em làm đẹp là vì anh. Mình không cho thì khóc lóc, giận dỗi nên mình cũng đành lòng chấp thuận” – Anh đau khổ nhớ lại.
  Anh P.Q đau khổ cho biết từ sau hôm đó T.T biệt tăm biệt tích, cắt đứt mọi quan hệ với anh, thậm chí anh cũng đã ra tận nơi làm việc để mong “nối lại tình xưa” nhưng được biết cô ấy đã công khai yêu quản lý mới tại chỗ làm và đã xin nghỉ việc, tắt điện thoại, không tài nào liên lạc được. Giọng trùng xuống, anh chia sẻ : “Mình và cô ấy không ràng buộc gì, tuy có chung sống cùng nhau nhưng tiền cho cô ấy thẩm mỹ là tự nguyện, tôi không tiếc số tiền tôi bỏ ra cho cô ấy, tôi tiếc là tiếc quãng thời gian 7 năm yêu nhau… ”

  chi-gan-200-trieu-cho-ban-gai-phau-thuat-tham-my-roi-bi-da-3.jpg
  Chia sẻ trên trang cá nhân P.Q viết : “Em đang ở nơi đâu? Hãy quay về với anh. Buồn quá, tích góp bao nhiêu lâu được 200 triệu, yêu nhau từ khi học cùng cấp 3, em không xinh đẹp, giỏi giang nhưng anh vẫn nguyện yêu em hết cuộc đời này. 20/10 muốn em đẹp hơn để em tự tin với công việc bán quần áo em đang làm tất cả để đưa em đi thẩm mỹ viện, vậy mà sau khi em làm đẹp xong lại bỏ anh đi theo người khác.

  T ơi, sao em vô tâm quá vậy, em không còn nhớ bao nhiêu kỷ niệm đẹp giữa anh và em sao, hàng tháng anh đều đưa em đi chơi, mua sắm chúng ta đã nghĩ về việc kết hôn, những đứa con và gia đình hạnh phúc vậy mà em lại nỡ bỏ anh theo người khác....

  Lúc em xấu xí nhất anh luôn ở bên cạnh em, vậy mà em vừa trở nên xinh đẹp em lại bỏ anh, tại sao em lại như vậy hả T ?

  Giá mà anh bằng lòng với hiện tại bằng lòng với hình ảnh của em lúc ấy, không cho em đi làm đẹp thì chắc lúc này mình vẫn còn hạnh phúc bên nhau, cả cuộc đời này anh sẽ chẳng bao giờ quên đc em... dù em ở đâu anh vẫn luôn em yêu. ”

  Tâm sự với PV Báo Đời sống & Pháp luật, P.Q nói “Chúng mình sống cùng nhau tuy không quá giàu có nhưng cũng không khổ cực gì, tại sao cô ây lại làm thế ? Giá như mình không đồng ý để cô ấy đẹp hơn thì giờ đã … không mất người yêu rồi”.

  Anh P.Q muốn nhắn nhủ "Vẫn mong em nhớ tới quãng thời gian 7 năm yêu nhau, cùng trải qua bao đau khổ, sóng gió cũng như đã từng hạnh phúc mà… quay về”.

  chi-gan-200-trieu-cho-ban-gai-phau-thuat-tham-my-roi-bi-da-2.jpg

  Tìm đến thẩm mĩ viện G.T.R, tọa lạc trên mặt phố Trung Hòa - Cầu Giấy, đây cũng là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn, có tiếng đối với chị em phụ nữ. Trao đổi với phóng viên, đại diện trung tâm thẩm mỹ viện G.T.R xác nhận đây đúng là hóa đơn thanh toán do thẩm mỹ viện xuất, tuy nhiên từ chối cung cấp thông tin khách hàng cũng như hình ảnh trước và sau phẫu thuật của chị T.T.
 2. dang yeu

  dang yeu New Member

  • 17 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  bó tay,,, làm giàu cho cty thẩm mỹ
 3. dang yeu

  dang yeu New Member

  • 17 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  tốn tiền thôi.................................................ngu

Chia sẻ trang này

[X]