Chỉ nâng cơ mặt - Phương pháp làm đẹp mới

Chỉ nâng cơ mặt - Phương pháp làm đẹp mới

Chia sẻ trang này

 1. nhannt123

  nhannt123 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 12,212 Lượt xem

  • 4 Lượt trả lời

  CHỈ NÂNG CƠ DA MẶT LÀ GÌ?
  Làm đẹp bằng chỉ nâng cơ mặt chất lượng cao được rất nhiều khách hàng quan tâm bây giờ. Bởi vì dù đã chăm nom da kỹ càng nhưng dấu vết thời gian vẫn có thể đơn giản nhận thấy trên khuôn mặt như nếp nhăn, da kém đàn hồi và chảy xệ. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây:
  [​IMG]
  Nâng cơ mặt là gì?
  Nâng cơ mặt là một thuật ngữ dùng để chỉ những nguyên lý thẩm mỹ làm nâng cơ tái tạo da mặt và nâng các cơ chảy xệ về một vị trí cố định làm giảm các dấu hiệu của tuổi tác bằng trọng lực cho da săn chắc và khuôn mặt trong trẻ hơn. Bởi vì tuổi càng cao, lớp collagen và elastine dưới da càng mất dần đi khiến da kém đàn hồi và dần chảy xệ xuống. Bên cạnh đó, những tác động từ môi trường như tia UVA, UVB có ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tế bào da, khiến các sợi kết hợp dưới da bị đứt gãy, mất đi tính đàn hồi và thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn. Chính Vì thế, giải pháp nâng cơ mặt được nhắc đến thường xuyên như một “vị cứu tinh” cho làn da và tuổi thanh xuân của chị em.
  ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG CƠ MẶT BẰNG CHỈ
  1. Cho khuôn mặt thon gọn, săn chắc trẻ trung hơn
  Trên phương diện nâng cơ và xóa nhăn, nâng cơ mặt bằng chỉ V Lift còn giúp săn chắc da hiệu quả. Đồng thời, tác động tạo gương mặt chữ V thon gọn trẻ trung chỉ trong ít phút.
  1. An toàn tuyệt đối, không chức năng phụ
  Chỉ V Lift là loại chỉ có các ngạnh siêu nhỏ giúp nâng đỡ căng da siêu hiệu quả. Loại chỉ này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm chứng nhận về hiệu quả, sự an toàn, cấp phép sử dụng trên toàn thế giới nên an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ cho cơ thể.
  [​IMG]
  1. Thực hiện không đau, không để lại sẹo
  Bởi vì không can thiệp dao kéo, bác sĩ chỉ dùng kim để luồn chỉ dưới da giúp kết hợp các tổ chức cơ và da căng phẳng hơn nên không gây đau và không để lại sẹo trên da.
  1. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Sau nâng cơ mặt bằng chỉ bạn có thể về nhà ngay, sinh hoạt nhẹ nhàng phổ biến chung mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.
  1. Hiệu quả bình ổn lâu dài
  áp dụng chỉ V Lift tốt nhất dễ tương thích với cơ thể nên cho kết quả duy trì dài lâu.
  [​IMG]
  Những sợi chỉ nâng cơ mặt này sẽ kích thích cơ thể tự động kích hoạt sự gia tăng collagen và elastin nội sinh khỏe khoắn dưới da nhằm duy trì sự đàn hồi cho làn da, ngay cả khi những sợi chỉ đã tự tiêu nên phương pháp này duy trì hiệu quả nâng cơ mặt được nhiều năm.
  Cách nâng cơ mặt bằng chỉ không cần phẫu thuật nên rất an toàn cho sức khỏe, không cắt khâu nên không lộ sẹo và dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa bạn cũng không cần mất thời gian bình phục sau khi trị liệu.
  Trang chủ: ultravlift.vn
 2. Diệp Hoàng

  Diệp Hoàng New Member

  • 2 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  phương pháp alfm đpẹ anfy có an toàn không avf hiệu quả trong bao lâu
 3. nhannt123

  nhannt123 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


 4. mackedoi2403

  mackedoi2403 New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Chắc k hiệu quả lâu đâu :))
 5. Phuong98

  Phuong98 Member

  • 75 Bài viết

  • 0 Được cảm ơnChia sẻ trang này

[X]