Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu?

Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ là bao nhiêu?

Chia sẻ trang này

 1. Phamoanh2603

  Phamoanh2603 New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,063 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội, bọc răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp phục hình răng được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, ngoài chất lượng thì chi phí bọc răng sứ cũng là một vấn đề mà mọi người khá quan tâm. Chính vì vậy, trong bài chia sẻ ngày hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến một câu trả lời chi tiết nhất đến cho bạn.

  Các loại răng sứ hiện nay được nhiều người lựa chọn

  Hiện nay có khá nhiều loại răng sứ như răng sứ kim loại Titan, răng toàn sứ Cercon, răng toàn sứ Cercon HT, răng toàn sứ Emax, răng toàn sứ Zirconia. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng đồng nghĩa với mức chi phí bọc răng sứ cũng khác nhau. Bạn sẽ hiểu hơn về các loại răng sứ này trong những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

  Răng sứ kim loại Titan

  Đây là loại răng có khung sườn được làm từ hợp kim Titan còn phần bọc ngoài sẽ được làm bằng sứ. Khả năng chống oxy hóa cao, phần khung cứng chắc, tương thích tốt và giá bọc răng sứ Titan không quá cao chính là những ưu điểm vượt trội của loại răng này.

  Răng toàn sứ Cercon

  Răng sứ Cercon là răng sứ không kim loại, có lớp sườn phía trong là Zirconia và bọc bên ngoài là lớp sứ Cercon Kiss. Ưu điểm của loại răng sứ này đó chính là độ chịu lực cao, có màu sắc hoàn toàn như răng tự nhiên, không bị thâm đen ở viền nướu sau một khoảng thời gian sử dụng. Tuy nhiên, là dòng răng sứ cao cấp nên chi phí bọc răng sứ Cercon cao hơn một chút.

  Răng toàn sứ Emax

  Nhờ màu sắc đẹp từ nhiên, không bị dị ứng, không bị xỉn màu sau thời gian dài sử dụng nếu biết chăm sóc đúng cách, chức năng nhai của răng được đảm bảo tốt mà răng sứ Emax được mệnh danh là loại răng sứ có độ thẩm mỹ cao và lành tính nhất hiện nay.

  Răng toàn sứ Zirconia

  Đúng như cái tên gọi của mình, loại răng này được làm từ Zirconia, đây là chất liệu có độ cứng rất cao, gấp 5 lần so với răng bình thường. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nhai những đồ ăn cứng. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của loại răng này rất cao bởi lẽ màu sắc răng rất tự nhiên cũng như sẽ không bị đen viền nướu như răng kim loại. Cũng giống như các loại răng toàn sứ khác, nhược điểm duy nhất khi bọc răng sứ Zirconia đó chính là mức chi phí bọc răng sứ khá cao.

  Chi phí bọc răng sứ là bao nhiêu?

  Sau đây sẽ là giá của các loại răng sứ được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

  Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ

  Răng toàn sứ Cercon: 5.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ

  Răng toàn sứ Emax: 6.000.000 VNĐ – 7.000.000 VNĐ

  Răng toàn sứ Zirconia: 4.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ

  Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về các loại răng sứ trên và chi phí bọc răng sứ thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nha khoa Việt Úc

Chia sẻ trang này

[X]