Chi phí nâng mũi Sline là bao nhiêu? Nâng mũi Sline ở đâu uy tín?

Chi phí nâng mũi Sline là bao nhiêu? Nâng mũi Sline ở đâu uy tín?

Chia sẻ trang này

 1. hayhothenhi123

  hayhothenhi123 Member

  • 77 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 7,355 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nâng mũi Sline để tạo hình dáng mũi cao, thẳng nhưng không kém phần mềm mại, tự nhiên đang là xu hướng được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến chị em hoang mang không biết chi phí tiêu chuẩn và địa chỉ nâng mũi an toàn. Bài viết giải đáp chi tiết 2 câu hỏi: Chi phí nâng mũi Sline là bao nhiêu? Nâng mũi Sline ở đâu uy tín, an toàn?

  Chi phí nâng mũi Sline là bao nhiêu?

  Mỗi một cơ sở thẩm mỹ khác nhau chi phí nâng mũi s line sẽ khác nhau, sự khác nhau này liên quan đến nhiều yếu tố như chất lượng dịch vụ, độ uy tín của thẩm mỹ viện, cơ chế bảo hành… hay đơn giản là các loại dịch vụ nâng mũi khác nhau. Tuy nhiên giá dao động thường từ 15 đến 75 triệu đồng. Dưới đây là bảng giá nâng mũi của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – một trong những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

  [​IMG]

  Bảng giá chi phí nâng mũi tại BVTM Kangnam

  Nâng mũi Sline ở đâu uy tín, an toàn?

  Ở đâu an toàn, uy tín luôn là câu hỏi được người nâng mũi quan tâm nhiều nhất, bởi đơn giản vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào cơ thể con người, nếu không cẩn thận sẽ dễ dẫn đến việc không an toàn cho sức khỏe.

  Một cơ sở thẩm mỹ viện uy tín được đánh giá dựa theo các tiêu chí sau:

  + Cơ sở vật chất của thẩm mỹ viện

  + Không có các phốt khách hàng tố cáo TMV.

  + Được nhiều người nổi tiếng quan tâm, từng làm đẹp.

  + Thông tin rộng rãi, phủ song trên internet

  + Có rất nhiều khách hang

  + Có giấy chứng nhận của bộ y tế cấp phép

  [​IMG]

  Reviews cơ sở thẩm mỹ uy tín Bệnh viện Kangnam

  Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố để đánh giá nâng mũi s line ở đâu uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam khuyên bạn bên lựa chọn kỹ càng, tham khảo thật nhiều nơi, nhiều nguồn thông tin khác nhau trước khi đưa ra quyết định nâng mũi sline nhé!

Chia sẻ trang này

[X]