Cần chú ý Chi phí sửa mũi ở Hàn Quốc

Chi phí sửa mũi ở Hàn Quốc, những điều chị em nên biết

Chia sẻ trang này

 1. nganha244

  nganha244 Active Member

  • 445 Bài viết

  • 65 Được cảm ơn


  • 2,092 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Để chiếc mũi có được vẻ đẹp như ý, nhiều chị em có điều kiện một chút muốn sang Hàn Quốc để chỉnh sửa cánh mũi. Thực hiện việc này, vấn đề chi phí là vấn đề đầu tiên chị em cần tính tới, trong bài viết này mình muốn chia sẻ tổng chi phí sửa mũi ở Hàn Quốc bạn sẽ mất những khoản nào nhé.


  chi-phi-sua-mui.jpg

  Chi phí sửa mũi tại Hàn Quốc khá tốn kém

  Dịch vụ nâng mũi ở Việt Nam cũng tương đối tốt nhưng tất nhiên chưa thể bằng Hàn Quốc được, chính vì vậy nhiều bạn do yêu cầu cao nên muốn sang tận Hàn Quốc để các bác sĩ ở các thẩm mỹ viện uy tín phẫu thuật nâng mũi cho mình. Tuy nhiên chất lượng là một chuyện, chi phí nâng mũi Hàn Quốc rất cao cũng là điều mọi người cần đặc biệt quan tâm khi quyết định sang đất nước này làm đẹp.

  Đầu tiên đó là chi phí cho dịch vụ nâng mũi ở thẩm mỹ viện, bạn nên vào các website của các thẩm mỹ viện để tìm hiểu. Do nhu cầu nâng mũi từ Việt Nam khá lớn nên một số thẩm mỹ viện Hàn Quốc có cả website tiếng Việt, nếu không bạn nên nhờ ai đó biết tiếng Hàn để tìm hiểu nhé. Giá phẫu thuật nâng mũi ở Hàn Quốc dao động vào khoảng từ 2 - 3 triệu won (khoảng 1900-2800usd).

  Sau khi nâng mũi bạn phải nghỉ dưỡng, tuy nhiên một số thẩm mỹ viện không có khu nghỉ dưỡng cho khách hàng nên bạn phải thuê, bạn cần tìm hiểu cả chi phí phòng nghỉ ở quanh thẩm mỹ viện mà mình định làm nữa. Tiếp đến, bạn cầm tìm hiểu xem vé máy bay để sang Hàn Quốc là bao nhiêu, bạn nên mua luôn vé khứ hồi và tính cả chi phí để di chuyển từ sân bay đến thẩm mỹ viện nữa nhé. Chi phí đi lại ăn ở trong thời gian bạn ở Hàn Quốc có khi ngang bằng với chi phí nâng mũi đấy, thế nên tổng chi phí bạn phải bỏ ra khi nâng mũi ở Hàn Quốc ít cũng phải tầm 4.000 USD (khoảng 85 triệu đồng), nếu bạn chọn thẩm mỹ viện tốt hơn thì chi phí lên trên 100 triệu cũng là điều rất bình thường.

  nang-mui-han-quoc-1.jpg

  Tìm hiểu kỹ chi phí sửa mũi tại Hàn Quốc trước khi đi

  Một điểm nữa, do bạn sang nước ngoài nên nếu không biết tiếng Hàn thì bạn cần nhờ hoặc thuê một ai đó dẫn bạn đi, tốt nhất người này phải là người am hiểu về dịch vụ thẩm mỹ và không là đại diện cho 1 thẩm mỹ viện nào cả. Hàn Quốc có khu Gangnam chuyên về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn nên chọn người am hiểu về khu vực này đưa bạn đi.

  Tóm lại, chi phí sửa mũi ở Hàn Quốc sẽ rơi vào khoảng 80 triệu nếu rẻ hoặc có thể trên 100 triệu nếu đắt các bạn nhé. Bạn nên chuẩn bị kinh tế kỹ lưỡng trước khi khởi hành.

  Chúc các bạn thành công.

: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]