Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện Kangnam

Chi phí tạo má lúm đồng tiền tại bệnh viện Kangnam

Chia sẻ trang này

 1. ngô tú

  ngô tú New Member

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 962 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào các bác sĩ bệnh viện Kangnam, em thấy hiện nay nhiều chị em đưa nhau đi bấm má tạo má lúm đồng tiền. Qua tìm hiểu trên mạng thấy bệnh viện mình cũng có phương pháp tạo má lúm không cần phẫu thuật. Bác sĩ có thể cho em tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền tại bệnh viện mình không ạ. Em cảm ơn ( Kiều Trang – Hà Nội )
  Trả lời :
  Chào bạn Thùy Linh

  Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đúng như bạn tìm hiểu, hiện nay tại bệnh viện Kangnam đang áp dụng kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất mới không cần phải phẫu thuật. Nếu như trước đây việc sở hữu má lúm phụ thuộc vào trời ban thì giờ đây chỉ mất 15 phút bạn đã có thể sở hữu đôi má lúm xinh xắn, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo.

  [​IMG]  Má lúm giúp khuôn mặt trở nên dễ thương, xinh xắn hơn rất nhiều

  Tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?
  Với câu hỏi “tạo má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được trả lời : đó là với mức giá 5 triệu đồng , đã bao gồm tất cả chi phí, và bạn chỉ mất 15 phút là có thể sở hữu ngay chiếc má lúm nhỏ xinh trên gương mặt.

  Tạo má lúm đồng tiền là một thủ thuật rất đơn giản, nhanh chóng giúp bạn sử hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên, không phải phẫu thuật. Với thời gian thực hiện nhanh chóng như vậy, bạn không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật, cũng như phải lo lắng tới vấn đề chăm sóc. Với sự tiện lợi như vậy, rất nhiều chị em đã tin tưởng lựa chọn với mong muốn tạo được nét duyên ngầm quyến rũ.

  [​IMG]

  Review của khách hàng thực hiện tại bệnh viện Kangnam

  Cách làm má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật dựa trên nguyên tắc của sự hình thành má lúm tự nhiên. Các bác sĩ sẽ tạo cho bạn sự kết dính giữa da và cơ má bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua một mũi khâu nhỏ. Khi bạn nói hoặc cười, cơ sẽ co rút kéo da vào bên trong và tạo thành một má lúm đầy duyên dáng. Căn cứ vào khuôn mặt bác sĩ sẽ xác dịnh vị trí tạo má lúm, độ nông sâu, to nhỏ phù hợp nhất cho bạn.

  Với câu trả lời của chúng, hi vọng bạn đã có thể hiểu hơn về quy trình tạo má lúm cũng như chi phí tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hẹn gặp bạn trong một ngày gần nhất.

Chia sẻ trang này

[X]