Cẩn thận khi sử dụng Chỉ tạo mắt 2 mí

Chỉ tạo mắt 2 mí, cần cẩn trọng khi sử dụng

Chia sẻ trang này

 1. Mai Thiên Vân

  Mai Thiên Vân New Member

  • 26 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 792 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Để dễ dàng, nhanh chóng tạo cho mình đôi mắt 2 mí to tròn, nhiều chị em sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí để làm việc đó. Nhanh chóng và đơn giản là vậy nhưng cần cẩn trọng khi sử dụng sản phẩm này các bạn nhé.


  chi-tao-mat-2-mi1.jpg

  Dễ dàng sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí để làm đẹp

  Chỉ tạo mắt 2 mí là một sợi nhựa dẻo rất nhỏ có dạng keo dính với kích cỡ khoảng 1mm và khi tách đôi miếng nhựa ra thì bạn sẽ có một sợi chỉ rất mảnh. Sợi chỉ này được kẹp vào mí mắt và dùng đầu nhựa để định hình tạo mắt 2 mí khá tự nhiên, giúp những bạn mắt một mí trông đẹp hơn. Tuy nhiên bạn cần cẩn trọng bởi chị tạo mắt 2 mí có thể gây ra những vấn đề sau:

  - Chỉ tạo mắt 2 mí gây dị ứng va kích ứng da: Chỉ tạo mắt 2 mí rất nhỏ và được gắn sát vào mắt nên dễ gây sưng tấy, mẩn đỏ, dị ứng cho da.

  - Chỉ tạo mắt 2 mí dễ gây tổn thương mắt: Là sợi chỉ mảnh, vùng ra mắt rất nhạy cảm nên dễ dẫn đến tình trạng đau mắt, chảy nước mắt, thậm chí rách giác mạc người dùng.

  - Chỉ tạo mắt hai mí có thể gây viêm giác mạc: Chỉ tạo mí mắt gắn vào mắt bằng một loại keo rất dễ rụng, không cẩn thận rất dễ rơi vào bên trong mắt dẫn đến sưng tấy, chảy máu và gây viêm giác mạc.

  Xem thêm bài viết: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền?

  chi-tao-mat-hai-mi.jpg

  Chỉ tạo mắt 2 mí ẩn chứa nhiều nguy cơ

  - Đa số các loại chỉ tạo mí mắt được bán trên thị trường hiện nay đều không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng hay thời hạn sử dụng nên nguy cơ bạn mua phải các sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng… là rất cao. Điều này có thể gây ra những tác hại khôn lường cho đôi mắt.

  Xem thêm bài viết: Làm cách nào để biết mắt 1 mí thành 2 mí?

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là giác quan quan trọng nhất để bạn tương tác với thế giới xung quanh nên cẩn cẩn thận mỗi khi làm gì đó động chạm đến mắt nhé. Đừng vì đẹp trong chốc lát mà ảnh hưởng đến mắt. Muốn có đôi mắt 2 mí, các bạn có thể đến các thẩm mỹ viện uy tín sử dụng dịch vụ bấm mí mắt. Rất nhanh và đơn giản lại có hiệu quả lâu dài. Ở những nơi này họ có trang thiết bị được kiểm nghiệm và được áp dụng trên nhiều nước trên thế giới nên yên tâm hơn việc sử dụng chỉ tạo mắt 2 mí nhiều.

Chia sẻ trang này

[X]