Chi tiền tỷ mua bảo hiểm ... vòng 1

Chi tiền tỷ mua bảo hiểm ... vòng 1

Chia sẻ trang này

 1. Susu

  Susu New Member

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 536 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Các mỹ nhân luôn biết tự chăm sóc cho nhan sắc của mình, bởi đó là công cụ kiếm tiền của họ. Vậy thì không có lý nào họ lại không mua bảo hiểm để bảo vệ nhan sắc. Và một số không nhỏ mỹ nhân đã chi tiền tỷ để mua bảo hiểm cho vòng 1 nóng bỏng của mình.


  Holly Madison

  Người mẫu Holly Madison vừa gây sốc với quyết định chi 1 triệu đô la (trên 20 tỉ đồng) để mua bảo hiểm cho bộ ngực của mình.


  chi-tien-ty-mua-bao-hiem-vong-2.jpg


  Holly Madison vừa hoàn thành bản hợp đồng lịch sử với công ty bảo hiểm Lloyd's of London. Chuyện các người mẫu chi hàng triệu đô để mua bảo hiểm cho đôi chân của mình không phải là lạ nhưng hiếm có ngôi sao truyền hình nào lại dám chi đến 1 triệu đô la để mua sự an tâm cho vòng 1 như Holly Madison.

  Người đẹp 31 tuổi này cho biết cô làm như vậy để bảo vệ chính mình cũng như những người khác xuất hiện trong chương trình Peepshow của cô. "Tôi đã nghe nói về chuyện mọi người mua bảo hiểm cho các bộ phận cho cơ thể và tôi nghĩ: tại sao không?", Holly Madison tâm sự trên tờ People.


  chi-tien-ty-mua-bao-hiem-vong-1.jpg
  Holly Madison là một người mẫu kiêm ngôi sao của show truyền hình thực tế The Girls Next Door. Người đẹp 32 tuổi này còn được nhiều người biết đến như là một trong những bạn gái của ông chủ tờ Playboy Hugh Hefner.

  Jennifer Love Hewitt

  Là một trong những ngôi sao Mỹ sở hữu vòng 1 đáng mơ ước, nên không khó hiểu khi Jennifer mạnh tay chi tiền để bảo vệ cho "tài sản" của mình.


  chi-tien-ty-mua-bao-hiem-vong-3.jpg


  Nữ diễn viên 34 tuổi, Jennifer Love Hewitt thừa nhận với tờ USA Today về việc chi khoản tiền khổng lồ 5 triệu đôla để bảo hiểm cho "cặp tuyết lê" của mình luôn được an toàn. “Tôi đang cần một lời mời bảo hiểm chẳng hạn. Nếu ai đó hỏi tôi: ‘Hey, bạn có biết không? Chúng tôi muốn bảo hiểm bộ ngực của bạn mỗi bên với giá 2,5 triệu đôla', tôi sẽ đồng ý ngay. Tại sao lại không nhỉ, vì tôi thích thế!"

  Lâm Chí Linh

  Chân dài số một Đài Loan, Lâm Chí Linh rất tự hào về vòng một của mình. Cô đã mua bảo hiểm cho "đôi gò bồng đảo" với giá 1 triệu tệ (hơn 3 tỷ đồng).

  Với số đo 34C, vòng 1 của Lâm Chí Linh từng được bình chọn 1 trong 10 bộ ngực đẹp nhất (The Top Ten Queens of Beautiful Breasts) của tờ báo danh tiếng của Đài Loan Apple Daily Taiwan


  chi-tien-ty-mua-bao-hiem-vong-4.jpg

  Được biết, quản lý người mẫu hàng đầu Đài Loan Khâu Lê Khoan là người đứng ra “môi giới” để Lâm Chí Linh gặp gỡ các đại gia. Tất cả những “giao dịch xác thịt” được thực hiện ở nước ngoài để tránh sự soi mói của giới truyền thông.

Chia sẻ trang này

[X]