Chia sẻ bí kíp trị mụn cực bèo và đơn giản

Chia sẻ bí kíp trị mụn cực bèo và đơn giản

Chia sẻ trang này

 1. Lê Thùy Hoa

  Lê Thùy Hoa Member

  • 57 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,987 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Lên đây đọc bao nhiêu kinh nghiệm của chị em chia sẻ rồi tiếp thu, nhưng đến hnay em mí có cơ hội chia sẻ bí kíp trị mụn bấy lâu lại cho chị em.


  Chả là thế này, e bị mụn tấn công đc mấy năm r, cũng theo viện da liễu của bạc mai, các loại thuốc từ quảng cáo đến không quảng cáo (là kinh nghiệm ng dùng trc í mà :p), rồi lại vòng qua khoa da liễu của bạch mai, tốn kém đừng hỏi. Có 1 tz e chán chẳng buồn chữa, bôi bôi trát trát nữa, nhưng sau thấy con em dùng lọ hồ nước và hỗn dịch, e thấy nó đỡ hẳn. E cũng đua đòi dùng thử, công nhận làm dịu da nhẹ nhàng thật, mà đúng tiêu chí các bác hay nói ngon-bổ-rẻ, 15k/lọ. hihi. em lên mách cho chị em nào mà bị mụn như em, nhất là mụn bọc, hay nám nhẹ (như con em em) dùng thử bí kíp trị mụn này. hihi

  Em dùng 2 lọ, 1 lọ là hỗn dịch lưu huỳnh (màu vàng) dùng để bôi ban ngày, lọ kia là hồ nước(màu trắng) dùng để bôi ban đêm. Trong thời gian bôi, mỗi lần rửa mặt là em vắt 1 quả chanh vào cái ca (ca to múc nước) để rửa mặt, chứ em chẳng dùng SRM j hết. Bôi cái hồ nước này thì sáng ra hơi khó rửa vì nó cứ trắng xóa, nên em cứ rửa mặt bằng tay cho đỡ vết trắng r mới dùng đến khăn.

  Thời gian đầu em dùng thì mất 3 ngày k thấy mụn biến chuyển j, nhưng từ ngày thứ 4 mí thấy khắc hẳn, da mặt cảm giác dịu đi trông thấy, mụn bọc thì bôi tối trc, sáng hum sau xẹp ngay. Nhất là mấy vết thâm lâu năm ở cằm í, ui mình ko nói sai đâu, sau 1 tuần mấy vết thâm đó mờ dần đi, da lại trắng sáng lên nữa. Lỗ chân lông cũng se lại dần dần.

  Cách bôi thì em cứ lấy bông ngoáy tai chấm vào lọ thuốc r bôi lên mặt, sau khi bôi đều lên mặt thì em lấy ngón tay xoa đều ra, như thế thì thuốc sẽ ngấm nhanh vào da hơn và sáng hum sau cũng dễ rửa hơn. Mỗi 1 lọ là 15k, đó là giá em mua của bà bác sĩ, chứ ở các hiệu thuốc tây, bạn em nó mua trên hà nội lúc thì 20k, r lại 30k. em mách cho nhìu bạn bè mình dùng r, chưa thấy ai kêu là dị ứng hay chẳng đỡ j cả nên mí lên đây mách cho chị em, hí hí, chị em nào mụn thì dùng lun và ngay đi nha, hí hí.

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Chia sẻ cách điều trị mụn bọc mụn mủ
  hot-1 (1).gif Giá trị mụn cám bao nhiêu tiền?


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]