CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG DẦU TẦM XUÂN

CHIA SẺ BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG BẰNG DẦU TẦM XUÂN

Chia sẻ trang này

 1. dong3c

  dong3c New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 568 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Rất nhiều chị em phụ nữ gặp phải vấn đề tàn nhang gây ảnh hưởng khá nhiều đến nhan sắc cũng như sự tự tin của các bạn trong giao tiếp cũng như cuộc sống hàng ngày. Để loại bỏ mối lo về tàn nhang, có một số mẹo điều trị tàn nhang tại nhà khá đơn giản mà bạn có thể tự làm với dầu tầm xuân.

  [​IMG]

  Trị tàn nhang có rất nhiều phương pháp phù hợp với mỗi loại da chị em có thể tham khảo nhiều cách trị tàn nhang bằng dầu tầm xuân rất hay được chia sẻ sau đây.

  Theo các nhà nghiên cứu cho biết, dầu tầm xuân có chứa nhiều chất dinh dưỡng và khoáng chất, tốt để dưỡng da và cải thiện làn da bị tàn nhang. Dầu tầm xuân rất giàu các axit béo, nó có hàm lượng lớn axit béo khoảng 80%. Điều này tốt cho việc giúp da được tái tạo và phục hồi các tế bào da.

  [​IMG]

  Đặc biệt là dầu tầm xuân được dùng trong việc điều trị các vùng da có tàn nhang rất hiệu quả. Chỉ cần dùng trực tiếp dầu tầm xuân và bôi lên vùng da có tàn nhang. Chỉ khoảng hơn 1 tuần sử dụng, dầu tầm xuân sẽ cho bạn những thay đổi của da rõ rệt, các vết tàn nhang sẽ được làm mờ phai dần dần đi. Từ đó mang lại cho bạn một làn da mềm mại, trắng sáng.

  Dầu tầm xuân là loại dầu được chiết xuất từ hạt của nụ tầm xuân có trên cây tầm xuân bằng phương pháp ép lạnh. Nếu có thể bạn nên tìm mua dầu tầm xuân ở nước ngoài, có xuất xứ từ mỹ càng tốt. Vì thế nếu chị em nào đang lùng sục tìm mua dầu tầm xuân để trị tàn nhang lâu năm để đạt kết quả tốt nhất nhé, dầu tầm xuân rất lành tính nên nó có thể sử dụng với bất kỳ ai với ở bất kỳ độ tuổi nào. Hoặc các bạn các bạn có thể liên hệ đến 3cshop để được tư vấn, tại 3cshop chuyên kinh doanh về các loại dầu nền được nhập khẩu từ mỹ.

  Xem thêm: Học cách sử dụng dầu tầm xuân để làm đẹp.

Chia sẻ trang này

[X]