Chia sẻ bí quyết làm đẹp từ thuốc trị thâm mụn

Chia sẻ bí quyết làm đẹp từ thuốc trị thâm mụn

Chia sẻ trang này

 1. lê thị hoài thu

  lê thị hoài thu New Member

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 6,497 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nhân tiện rảnh rỗi mình muốn chia sẻ với các chị em trong diễn đàn về đơn thuốc trị thâm mụn rất hiệu quả của mình.


  Về cái chuyện mụn và vết thâm có lẽ mình cũng không cần phải trình bày nhiều nữa. Ai có nó cũng phải tìm đủ mọi cách mà chữa. Mình đã chữa khỏi đến 80% nhờ vào đơn thuốc trị thâm mụn sau, xin chia sẻ để chị em cùng làm đẹp:

  Đơn thuốc trị mụn gốm: dalacin T (Mỹ) và erylik (Pháp). Đơn thuốc này mình được một anh làm nghiên cứu ở nước ngoài về mách cho, anh ấy bảo đã chữa khỏi cho rất nhiều ng rồi đấy ạ. Mình nhờ chị ở hiệu thuốc gần nhà mua hộ, nói chung là bị chặt chém hơi nặng tay, lọ dalacin T 170k còn erylik 190k, nghe nói ở tiệm thuốc lớn rẻ hơn nhiều. Cách bôi thế này, buổi sáng ngủ dậy và trước khi đi ngủ bôi dalacin T, khi bôi lên da sẽ hạn chế tối đa việc tiết dầu, buổi trưa đi ngủ bôi erylic, cái thuốc này chỉ ở nhà mới bôi được thôi chứ bôi ra ngoài dọa ma trẻ con đc.

  Mình bôi được khoảng 6 tuần thì gần hết lọ dalacin T, lọ erylik còn một nửa, từ đó tới giờ cũng ngại chả bôi nữa. Ai cũng khen là mặt mũi sáng sủa hẳn lên, mụn không mọc nữa mà vết thâm về cơ bản là mờ dần
  Thực ra mình cũng k có ý định dùng thuốc trị thâm mụn gì nữa đâu, nhưng cô hàng xóm nhà mình làm bên hình sự đi nước ngoài về mua cho mình hai hũ kem trị thâm mụn của hãng vitamim world (làm trắng và săn chắc da) cùng một tuýp kem trị vết thâm hiruscar (Thái Lan - 225k).

  Mình đi làm nên cũng ngại bôi, mỗi ngày chỉ bôi một trong 5 lọ trên thôi mà mặt vẫn thích lắm, chả có cái mụn nào cả trong khi vài tháng trước mình khốn khổ vì mụn.

  Với lại mình cũng rất chăm ăn rau diếp cá nữa, hầu như ngày nào mình cũng ăn, cho mát trong mát ngoài luôn. Lần này mình làm chuột bạch coi như là thành công :p

  Xem thêm:

  >> Phương pháp trị sẹo hiệu quả do mụn để lại
  >> Cách nào trị sẹo lõm hiệu quả nhất?
 2. Thanh Tình

  Thanh Tình Member

  • 51 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mọi người ơi, mình cũng đang cần mua thuốc dalacin T ở hà nội, ai biết chỗ nào bán thì chỉ giúp mình địa chỉ với ak, mình đi hỏi mấy cửa hàng ở gần nhà rồi nhưng không thấy có.

Chia sẻ trang này

[X]