Chia sẻ một số bí quyết làm ngực to lên

Chia sẻ bí quyết làm ngực to cho các chị em

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 3,569 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Nhiều chị em có vòng 1 khiêm tốn nên rất muốn tăng kích thước lên cho đẹp hơn, Có một số bí quyết làm ngực to đấy nhé, hôm nay chúng ta cùng khám khá một số bí kíp này nhé.  Trước tiên, chúng ta cùng xem tại sao một số bạn gái lại có vòng 1 nhỏ nhé.

  - Do di truyền: Cái này khá phổ biến, nếu mẹ của bạn thời con gái có ngực nhỏ thì bạn nhiều khả năng cũng sẽ như vậy do di truyền từ mẹ.

  - Do chế độ dinh dưỡng: Ngực to hay nhỏ là do kích thước của các mô mỡ trong ngực, do đó nếu bạn ăn uống không đủ chất thì ngực của bạn cũng không thể to được, đó là lý do tại sao các bạn nữ gầy thì thường "màn hình phẳng".

  Một số bí quyết làm ngực to:

  Bí quyết làm ngực to bằng thảo dược

  Massage cũng là 1 cách tăng kích thước vòng 1, và khi sử dụng phương pháp này các chị em đều dùng thêm thảo dược để tăng tính hiệu quả. Massage kết hợp với thảo dược có thể kích thích vòng 1 phát triển đấy nhé. Trong đó, một thành phần thảo dược phổ biến được sử dụng là cây cọ lùn và hạt cây thì là để giúp thúc đẩy hóc môn nữ estrogen. Bạn có thể nhờ đến tinh chất thảo dược tự nhiên này để mát xa ngực.

  Hành tây cũng được biết đến là loại cây vô cũng hữu hiệu trong việc làm vòng 1 to lên. Nước ép hành tây tươi trộn với mật ong và nghệ ở dạng bột có thể giúp bạn cải thiện vòng 1 khiêm tốn, hỗn hợp này được sử dụng khi massage làm cho ngực săn chắc hơn. Sau khi massage ngực với hỗn hợp này thì nên mặc áo ngực cả ngày cả đêm rồi đến hôm sau tắm mới tháo ra.

  Thuốc nở ngực

  Thuốc nở ngực vẫn được các nhà sản xuất bày bán, do đơn giản nên cũng nhiều chị em mua về dùng. Do chưa có khuyế cáo nên dùng hay không nên chúng ta chỉ có thể tạm tin vào nhà sản xuất. Các nhà sản xuất cho rằng những viên thuốc kích thích việc sản xuất estrogen trong cơ thể phụ nữ, giống như cách estrogen được sản xuất trong thời gian mang thai. Như vậy, bộ ngực sẽ phát triển hơn giống như khi họ mang thai nhưng lại không tạo ra sữa. Tuy nhiên lại có khuyến cáo cho rằng không nên dùng loại thuốc này vì có hại cho sức khỏe.


  Kem bôi nở ngực

  Bí quyết làm ngực to bằng kem bôi nở ngưc đôi khi được dùng kết hợp với thuốc nở ngực hoặc sử dụng độc lập để tăng kích thước và độ săn chắc của ngực. Loại kem này được các nhà sản xuất cap kết là giúp định hình ngực và cải thiện sự săn chắc và kết cấu của vùng da xung quanh ngực. Phần lớn các loại kem nở ngực được cho là có các thành phần tương tự như những viên thuốc và do đó, được tạo ra chủ yếu để duy trì sự thay đổi đạt được thông qua những viên thuốc. Một số phụ nữ đã sử dụng các loại kem nở ngực tuyên bố họ có bộ ngực đầy đặn hơn với mô ngực vững chắc hơn, giúp họ không phải trải qua các ca phẫu thuật đau đớn Tuy nhiên, bị đau ở ngực được cho là một tác dụng phụ của các loại kem. Để có kết quả tốt nhất, các loại kem nở ngực hoặc cải thiện ngực được khuyên chỉ nên được sử dụng tạm thời trong không quá 45-90 ngày. Nếu thấy có dấu hiệu không tốt cần dừng lại ngay.

  Ăn uống và sinh hoạt lành mạnh

  Ăn uống đủ chất, lành mạnh được xem là cách tốt nhất để làm ngực to lên và không hại cơ thể. Ngực chỉ là những mô mỡ bao phủ bởi da, lối sống và cách ăn uống lành mạnh sẽ nâng cao chất lượng của các mô và da ở ngực. Các loại thực phẩm giàu vitamin A, C, E giúp đảm bảo một làn da khỏe mạnh và do đó tạo điều kiện cải thiện ngực.

  Xem thêm:
  >>> Cận cảnh nâng ngực bằng mỡ tự thân
  >>> Những thực phẩm tự nhiên giúp vòng 1 săn chắc
 2. Đặng Thu Thảo

  Đặng Thu Thảo Member

  • 64 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  Áp dụng mấy cách trên thì khi nào ngực mới to len được nhỉ. Chắc tính bằng năm mất.

Chia sẻ trang này

[X]