Chia sẻ các loại kem xóa hình xăm an toàn, hiệu quả

Chia sẻ các loại kem xóa hình xăm an toàn, hiệu quả

Chia sẻ trang này

 1. Cúc Trần

  Cúc Trần Member

  • 33 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,255 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Kem xóa hình xăm đang là phương pháp xóa xăm được rất nhiều người quan tâm và ưa chuộng, nhưng không phải loại kem xóa hình xăm nào cũng là tốt nhất. Dưới đây là chia sẻ về các loại kem xóa hình xăm an toàn, hiệu quả đang được nhiều người lựa chọn.Mọi người cùng tham khảo nhé!


  1. Kem xóa hình xăm Wrecking Balm


  Kem xóa xăm Wrecking Balm có tác dụng làm mờ dần vết mực xăm trên da bằng cách tẩy đi lớp da chết trên bề mặt da. Đó là do Wrecking Balm có thành phần chính là salicylic giúp hấp thu màu mực và loại bỏ chúng dần dần. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có tính ưu việt là có dạng gel hoặc nước xịt đa dạng cho bạn lựa chọn.

  kem-xoa-hinh-xam1.jpg
  Kem xóa hình xăm Wrecking Balm

  Đối với 1 số người, Wrecking Balm là sản phẩm mang tính đột phá trong xóa xăm, được nghiên cứu và sáng chế bởi Doctor Wilson. Để loại bỏ hình xăm với sản phẩm này, mỗi ngày bạn chỉ cần 3 phút mỗi ngày, 3 lần một tuần để nhẹ nhàng loại bỏ và phá vỡ các sắc tố mực xăm bằng cách thoa đều sản phẩm lên hình xăm và rửa sạch sau 20 phút.

  2. Kem xóa hình xăm Nuviderm


  Nuviderm là loại mặt nạ dạng lỏng dành cho da có chứa axit tricloaxetic hoặc TCA. Nó có thể kết hợp cùng phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ Laser hoặc sử dụng độc lập. Nuviderm được pha loãng để bôi lên hình xăm và sẽ cho hiệu quả tẩy vết xăm trong vòng 6 tháng.

  3. Kem xóa hình xăm Tat B Gone


  Tat B Gone là sản phẩm đã có mặt trên thị trường từ 2003. Đây là cách xóa xăm an toàn, không sử dụng hóa chất, có khả năng làm mờ hình xăm bằng cách tẩy dần các tế bào chết trên da.

  kem-xoa-hinh-xam2.jpg
  Kem xóa hình xăm Tat B Gone

  Các bạn lưu ý rằng kem xóa hình xăm có thể gây ra các phản ứng phụ đặc biệt là vùng da nhạy cảm. Các bạn nên tìm hiểu rõ các thành phần trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn. Ngoài ra để đạt được hiệu quả tốt nhất thì các bạn phải sử dụng hết liệu trình.


Chia sẻ trang này

[X]