Chia sẻ cách chữa bệnh mụn thịt (hơi ghê)

Chia sẻ cách chữa bệnh mụn thịt (hơi ghê)

Chia sẻ trang này

 1. thuthaovtc

  thuthaovtc Member

  • 229 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  • 4,505 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dạo qua diễn đàn mình thấy bệnh mụn thịt có vẻ hơi nhức nhối, ai ai cũng đăng đàn hỏi nên mình xin chia sẻ đôi chút.


  Nói thật, mẹo chữa bệnh mụn thịt của mình chỉ là dân gian, và phải đủ cam đảm mới làm đc.m nói như vậy vì cách này làm đau lắm, mà m là đứa cũng bị đây, n cũng k đủ cam đảm để làm.

  Chuyện như thế này nhé, ngày m ở trong đà lạt, ng iu cũ của m mụn thịt thì nhiều vô kể, mặt rùi lan xuống cổ, nốt to và nốt bé đủ cả.trông nhìn rất là ghê.thế là 1 hôm bạn m đc mách cho 1 kinh nghiệm dân gian chữa bệnh mụn thịt hữu hiệu đó là : lấy lá tía tô ( lá 1 mặt tím và 1 mặt xanh có lông ý) lá đó ai cũng bít.mọi ng chà vào cái mụn thịt ấy cho chảy máu và xước da ra nhé.nói chung là đau lắm đấy.đợt đấy ng iu nhờ chà hộ mà e k dám làm, vì nó bị sước roài hsau lại chà típ chảy máu nên e ghê tay lắm.ngày nào cũng chà.đợt đó chỉ trong 1 tuần mà có khi chưa tới các nốt mụn biết mất hết lun.e mới goi điện kiểm tra lại roài ( trc khi post bài), bgio là gần 10 năm rồi bạn e bảo k bị lại nữa thậm chí lại chả có mụn nào mọc lun.

  đợt đấy e có bảo cô bạn e làm theo cái mẹo trị bệnh mụn thịt này vì nó bị ít đi đốt lại k hết,n làm đc 1 hôm thì chịu vì đau quá k dám làm thêm, còn e thì chịu, k dám đụng tới hẳn, e cũng bị. ngxua e bị có 2 nốt, bgio nó nhảy ra thêm 1 nốt nữa.hic.e sợ nó nhảy ra n quá, ngày đó ng iu e bảo có ít thôi mà sđó nó nhảy ra khắp mặt, rùi cổ nữa, nhìn ghê lắm. cho nên bác nào cam đảm thì làm nhé.

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian
  hot-1 (1).gif Cách trị mụn thịt quanh mắt bằng tỏi

Chia sẻ trang này

[X]