Chia sẻ cách làm căng da mặt cho nam

Chia sẻ cách làm căng da mặt cho nam

Chia sẻ trang này

 1. Sakura

  Sakura Active Member

  • 332 Bài viết

  • 53 Được cảm ơn


  • 1,364 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Có thể các bạn nữ sẽ thấy ngạc nhiên, nhưng sự thật là bây giờ rất nhiều bạn nam cũng có nhu cầu căng da mặt đấy. Chính vì vậy, trong bài viết này mình muốn chia sẻ cách làm căng da mặt cho nam, diễn đàn là của mọi người mà, đâu chỉ có chị em mới vào. Đúng không nào?


  cang-da-mat-cho-nam.jpg
  Cách xóa mờ nếp nhăn bằng kem dưỡng ẩm

  1. Thoa kem dưỡng ẩm, cách làm căng da mặt cho nam đơn giản nhất

  Các bạn nam đừng ngại nhé, làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người à. Hãy thoa kem dưỡng ẩm hàng ngày bởi cách này làm căng da mặt cho các bạn nam rất hiệu quả. Dùng kem dưỡng ẩm cũng giúp da nhẵn nhụi hơn, bảo vệ da trước tác động của ánh nắng mặt trời nên da mặt các chàng sẽ đỡ xạm đi nhiều đáy. Nếu da bạn thuộc loại da dầu, đừng sử dụng các loại kem dưỡng ẩm có chứa dầu nhé, đặc biệt là dầu thô vì sẽ gây bít lỗ chân lông khiến chất nhờn trên da xuất hiện.

  2. Rửa mặt bằng nước lạnh

  Có thể vào mùa đông nhiều bạn ngại không rửa mặt bằng nước lạnh nhưng sự thật rửa mặt bằng nước lạnh rất tốt cho da đấy, kể cả vào mùa đông nhé. Nước lạnh làm cho da sau khi co lại sẽ nở ra, tăng tuần hoàn máu, cải thiện trao đổi chất từ đó làm da tăng cường tính đàn hồi. Hãy duy trì thói quen rửa mặt bằng nước lạnh kể cả trong mùa đông các chàng trai nhé, da sẽ đỡ xuất hiện nếp nhăn hơn nhiều đấy.


  3. Luôn lạc quan vui ve cũng là một cách làm căng da mặt cho nam

  Đúng vậy, tâm trạng bạn như nào ảnh hưởng lớn đến quá trình lão hóa của cơ thể bạn. Ai hay buồn phiền u uất thì sẽ chóng già hơn, da nhanh xuất hiện nếp nhăn hơn. Chính vì vậy, các chàng trai hãy sống vui vẻ lên đi nhé, cố gắng gạt mọi ưu tư phiền muộn sang một bên để làn da trẻ lâu. Hay gắt gỏng, cau có dễ tổn hại gan tì, tổn khí huyết và làm tế bào mất đi những dinh dưỡng bình thường, bề mặt da hao ngót mà sinh ra các nếp nhăn đấy.

  cang-da-mat-cho-nam-gioi-2.jpg
  Chống lão hóa da bằng việc không hút thuốc

  4. Không nên hút thuốc lá

  Rất nhiều bạn nam hút thuốc, không chỉ có hại cho sức khỏe, thuốc lá còn khiến da nhanh bị lão hóa hơn.
  Khi hút thuốc, lượng carbon monocid hít vào cơ thể sẽ kết hợp với hemoglobin trong máu làm cho da thiếu ô xy, chậm quá trình tuần hoàn nên da mất đi sự đàn hồi sinh các nếp nhăn. Do vậy, các bạn nàm tốt nhất không hút thuốc nhé, vừa có lợi cho sức khỏe, vừa trẻ lâu.

  Trên đây là một số cách làm căng da mặt không phẫu thuật cho nam, chủ yếu nằm ở cách sinh hoạt hàng ngày thôi, không có gì phức tạp cả. Rất dễ ứng dụng.

  Xem thêm:
  >>> Cách làm căng da mặt bằng chỉ
  >>> Căng da mặt không cần phẫu thuật

Chia sẻ trang này

[X]