Chia sẻ cách trị mụn bọc và vết thâm ở lưng

Chia sẻ cách trị mụn bọc và vết thâm ở lưng

Chia sẻ trang này

 1. Võ Thùy My

  Võ Thùy My New Member

  • 24 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 4,539 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chắc hẳn mọi người đang đau đầu với áo hở lưng đúng không ạ? Hôm nay mình xin chia sẻ cách trị mụn bọc và vết thâm ở lưng cho mọi người đây.


  Thú thật là mình cũng từng bị và bây h đã khỏi. Lý do thì củ chuối hết sức vì nghe dân chúng đồn xài sữa tắm dê khá là trắng da thế là 1 lần đi Mộc Bài hốt về 2 chai khá to để xài, uh thì công nhận tắm thì da cũng trắng thiệt nhưng đo độ ẩm của nó quá cao mà da mình là da nhờn dầu thành ra tèn ten, viêm lỗ chân lông nặng nề, nguyên cái lưng tới 2 bên bả vai mình nhìn vào bao gớm lun, mà lại có tật hay nặn nữa chứ, khỏi nói là da lưng vai lúc đó dù trời nóng chảy mỡ cũng hok dám bận áo nào sát nách hay phía sau hở 1 tẹo nào hết.

  Nhưng cũng nhờ đó mà mình biết được cách trị mụn bọc và vết thâm ở lưng để chia sẻ với mọi người.

  1. Khi thấy da lưng bắt đầu nổi mùn hay vài nốt đỏ sưng thì mọi người chú ýe xem nốt đỏ đó có ngay lỗ chân lông hay không, nếu có thì mình nên thay loại xà bông được rồi, nhất là những ai da nhờn mà xài loại sữa tắm độ ẩm cao thì càng dễ bị.

  2. Uống nhiều nước để cơ thể lọc chất độc đi, cái này hầu như ai bị mụn lưng hay da mặt cũng đều dc dặn như vậy hết ih, buổi sáng uống 1 ly, trước khi đi ngủ khoảng 1 tiếng 1 ly, mà đừng nhìu quá tầm 500ml là tốt nhất cho cơ thể.

  tri_mun_tham-1.jpg

  3. Chịu khó ở nhà thì mặc áo hở lưng, chấp nhận bị chê bị kiu xấu bi chọc ghẹo ih, nhưng da dẽ được thoáng mát thì cũng mau hết hơn, không thì những bộ đồ thấm mồ hồi thì càng tốt, thêm 1 lưu ý là bn nào tóc dài thì nên buộc lên, vì tóc dài che lưng cũng nhiều vi khuẩn làm da bị mụn lắm.

  4. Tùy cơ địa từng người khi theo những bc trên thì những đốm mụn sẽ hết, tiếp theo là cách trị thâm, thời điểm đó còn khá ngây thơ chưa biết mấy phương pháp tắm trắng này nọ trị thâm vs lại cũng chả tiền tiền nữa nên theo các cách chỉ trên mạng thì mình thấy phương pháp thoa cốt chanh là hiệu quả nhanh vs lại không bị tái lại mụn.

  Lấy 1 lát chanh mỏng, sau khi mình tắm xong sạch sẽ thì xoa lát chanh lên những vụng bị mụn thì những vùng da kháng khuẩn vs lại nó sẽ làm cái da bị thâm (cũng là da chết) nó bong lên lun, đợi hơi khô mình tắm lại bằng nước sạch là xong, mình báo trc là khi thoa chanh những chỗ nào còn mụn thì bao rát đấy.

  Đó là nhữg kinh nghiệm trị mụn bọc và vết thâm bản thân của mình, dù khá hiệu quả nhưng mà mình thấy bùn bùn lâu lâu nó cũng làm cho vài nốt khá là khó chịu trên người, sau này 1 lần thấy bn mình bán cái tắm trắng Chiếc lá Thái là trị mụn lưng vs lại giúp da trắng sáng, mình cũng liều quất lun, công nhận da lưng mịn hẳn vs lại mấy vết thâm cũng bớt từ từ.

  Mong là 1 chút chia sẻ bên trên có ích cho mọi người!

  Xem thêm:

  [​IMG]Chia sẻ cách điều trị mụn bọc mụn mủ
  [​IMG]Cách trị mụn bọc bằng kem đánh răng

Chia sẻ trang này

[X]