Chia sẻ cách trị mụn thịt từ bên trong cơ thể

Chia sẻ cách trị mụn thịt từ bên trong cơ thể

Chia sẻ trang này

 1. vkyeuck

  vkyeuck Member

  • 77 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 4,477 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Hôm nay em xin phép lên chia sẻ cách trị mụn thịt từ bên trong chứ ko phải những loại mặt nạ hay kem bôi gì đâu nhé!


  Chào mọi người , đây là lần đầu tiên em viết bài này một phần vì muốn chia sẻ kinh nghiệm chữa trị mụn thịt từ bên trong cho mọi người , phần còn lại vì sau bao nhiêu thời gian (4-5 năm) bị mụn hành hạ, đeo bám ,đã thử rất nhiều cách mà "bác sĩ" trên mạng chỉ bảo nhưng kô khỏi. Nhưng có bệnh vái tứ phương, cuối cùng vái đúng người nên đã hoàn toàn khỏi ,đã lâu kô thấy nổi mụn nữa nên vui quá lên đây chỉ muốn viết vài dòng gì đó.

  Thật ra em cũng không có kinh nghiệm, bí quyết gì quá lớn lao đâu. À , kô phải là kô có, nhưng những kinh nghiệm và bí quyết đó thì moi người có thể dễ dàng tìm được trên google , có rất rất nhiều cách ,giống như ma trận vậy, như uống nhiều nước, giữ mặt luôn sạch, ăn trái cây,mặt nạ nha đam, đủ thứ loại mặt nạ,, kem trị này kia.. Mấy cái đó thì ai mà kô chia sẻ được, đúng ko?

  Những cách trên em đã thử cả rồi,nhưng chắc tại vì cơ địa của em làm mấy cách đó ko ăn thua nên em từ bỏ kô đắp mặt nạ gì hết, chỉ uống nước đều đều, giữ mặt sạch , giữ mặt mụn qua ngày thôi

  Nhưng vài tháng trước em gặp được chị họ làm dược sĩ ở HN vừa chuyển công tác vào HCM, với gương mặt mụn đỏ thì nói thật em rất ngại giao tiếp với người khác, dù là người thân vì rất ghét nghe họ quở sao để mặt mụn nhiều vậy, mà hầu như ai cũng hỏi câu đó. Nhưng 2 chị em gặp nhau chị cũng kô bất ngờ gì lắm, chỉ nói mai quay lại chị cho vài vĩ thuốc uống sẽ hết thôi. Mình nói với chị là cũng đã uống nhiều thuốc "google" chỉ với thuốc ở BV Da Liều rồi mà kô khỏi, có khi còn nóng trong người nổi thêm.

  Nhưng miệng nói vậy thôi, chớ hết cách rồi, gặp bà chị làm "thầy thuốc" nữa kô lẽ chỉ hại mình, nên hôm sau cũng qua lấy thuốc về uống. Vừa uống được 1 tuần thì soi gương thấy vẫn như vậy thì cũng hơi thất vọng, nhưng để ý thì thấy đó chỉ là mụn củ lúc chưa uống thuốc, từ lúc uống thuốc thì chưa thấy nổi mụn mới nên ráng kiên trì, 1-2 tháng sau thì chỉ thỉnh thoảng nổi 1 cái mụn, còn mụn củ thì đã khô lại từ lâu và mờ đi chứ kô để lại thâm như trước nữa.

  Mừng quá qua cảm ơn chị rối rít, xin chị cho biết thuốc đó tên gì để mua nhiều nhiều về uống phòng nổi lại. Chị bảo hết rồi thì thôi, bên trong nội tiết tố bình thường lại rồi, kô nổi nữa là được rồi, kô nên uống nhiều.. Rồi mình hỏi chị cách trị thâm mụn nhưng chị chỉ vài cách cũng giống như trên mạng thôi nên nghĩ chắc chị cũng "hết phép" về phần trị thâm rồi.

  Bị thâm đỏ thì mình nghĩ chung qui cũng chỉ là do mình đắp nhiều loại mặt nạ và bôi nhiều loại kem quá nên da bị bào mòn, mỏng và dễ tổn thương nên bây giờ phải chờ đợi da tự phục hồi thôi. Mình xin chia sẻ với cách bạn là việc trị mụn này kô phải ngày 1 ngày 2 . muốn nhanh thì phải từ từ. Trên mạng thì rất nhiều cách, nếu bạn đã muốn tin tưởng thì hãy kiên trì chọn và dùng 1 2 phương pháp mà bạn nghĩ là phù hợp nhất thôi, đừng như mình.

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Nên trị mụn thịt ở đâu tốt nhất?
  hot-1 (1).gif Cách trị mụn thịt bằng phương pháp dân gian

Chia sẻ trang này

[X]