Chia sẻ cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà với hành tây

Chia sẻ cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà với hành tây

Chia sẻ trang này

 1. Mẹ Sâu Kiu

  Mẹ Sâu Kiu Member

  • 64 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 2,066 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sẹo rỗ trên mặt luôn là nguyên nhân khiến nhiều người lo lắng và tìm các cách chữa trị, nhất là đối với các chị em. Dưới đây là chia sẻ về cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà với hành tây, mọi người cùng tham khảo và áp dụng để đánh bay các vết sẹo rỗ xấu xí nhé!


  Hành tây là loại rau, củ chắc chắn đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Trong hành tây có chứa rất nhiều thành phần vitamin A và các chất dinh dưỡng khác giúp bạn tái tạo làn da của mình một cách hiệu quả. Đặc biệt sử dụng hành tây là cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả nhất.

  cach-tri-seo-ro-tren-mat.jpg
  Chia sẻ cách trị sẹo rỗ trên mặt tại nhà với hành tây

  Nguyên liệu cần chuẩn bị

  - Hành tây

  - Dầu oliu

  - Sáp ong

  Cách thực hiện

  Cách trị sẹo rỗ trên mặt bằng hành tây rất hiệu quả và đơn giản,chỉ cần bạn thực hiện đúng cách thì nhất định sẽ mang lại cho bạn kết quả cao. Bạn cắt miếng hành tây thành lát sau đó thì đem đi nghiền nhỏ, lấy nước hành tây. Tiếp theo, bạn lấy 40g dầu oliu, 40g sáp ong cho vào nồi nung nóng lên để cho nó tan chảy. Cuối cùng bạn trộn nước ép hành tây với hỗn hợp vừa mới đun sôi sẽ tạo ra một hỗn hợp chất.

  tong-hop-cac-cach-tri-seo-koi-lau-nam-duoc-ua-chuong-nhat3.jpg
  Hành tây là cách trị sẹo rỗ trên mặt được nhiều chị em lựa chọn nhất

  Cách sử dụng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần lấy hỗn hợp mới tạo ra từ hành tây, sáp ong và dầu oliu, sử dụng hỗn hợp đó bằng cách bôi trực tiếp lên các vết sẹo rỗ. Bạn nên thực hiện một ngày 2 lần và thực hiện liên tục trong một thời gian dài.

  Với cách trị sẹo rỗ trên mặt đơn giản bằng hành tây này chỉ cần bạn chăm chỉ thực hiện trong khoảng thời gian dài, và thực hiện đúng cách thì nhất định sau một thời gian bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả mà nó mang lại.Chia sẻ trang này

[X]