[Chia sẻ] Cách trị viêm lỗ chân lông hiệu quả chỉ trong 1 tuần

[Chia sẻ] Cách trị viêm lỗ chân lông hiệu quả chỉ trong 1 tuần

Chia sẻ trang này

 1. thuvan

  thuvan Member

  • 55 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  • 3,018 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Hôm nay, em lên đây chia sẻ cách trị viêm lỗ chân lông hiệu quả bằng cà phê mà e đã chuột bạch thành công cho cả nhà cùng tham khảo nhé. E chỉ áp dụng cách này trong 1 tuần mà đã thấy hiệu quả cực luôn.


  Em bị viêm lỗ chân lông lâu lắm rồi, nhưng từ hồi đi học thì em cũng không để ý lắm. Ra trường đi làm, em ngại nhất khoản phải mặc váy ngắn, đi chơi cũng ngại mặc quần ngắn vì bị viêm lỗ chân lông khá nặng. Mỗi lần em sờ tay vào chân, thấy ráp ráp đến sợ cả người. Híc. Nhìn dã man lắm luôn. Thế nên e chả bao giờ mặc váy ngắn. Nhìn chị em mặc váy này quần kia mà thèm, chỉ muốn chân mình được láng mịn thế thôi.

  Em được mách cho cách trị viêm lỗ chân lông bằng cà phê, thế là về áp dụng. Thấy 1 tuần là tình trạng viêm lỗ chân lông không còn nữa, sờ vào chân thấy mịn lắm luôn. :). Mà cách trị viêm lỗ chân lông bằng cà phê làm đơn giản mà hiệu quả lắm ạ

  Em mua 1 hộp cafe đen (mà ra siêu thị mua 1 hộp cà phê đen). Hình của em nó đây ạ:
  tri-viem-lo-chan-long-bang-ca-phe.jpg
  Cách trị viêm lỗ chân lông hiệu quả bằng cà phê ngay tại nhà

  Mỗi lần đi tắm, em lấy 1 gói cà phê. Đầu tiên bạn làm ướt qua người, sau đó chà xát nó vào da của bạn trước khi tắm. Massage da với các chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút, sau đó, rửa sạch da chân bạn khỏi cà phê với nước lạnh để bảo đảm da bạn được chăm sóc tốt nhất nhé.

  Cách trị viêm lỗ chân lông của e đơn giản vậy thôi. Mình áp dụng trong 1 tuần liền, kết quả thấy rõ:
  - Không còn lỗ chân lông
  - Da thì mịn màng hơn
  E cũng bất ngờ vì ko nghĩ cà phê giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả như thế đâu. E làm cách đây cũng đc vài tháng rồi, chưa thấy tình trạng bị viêm chân lông ở chân trở lại. Nói chung là oki, thích lắm.

  Mọi người thử bí quyết trị viêm lỗ chân lông của em xem nhé. ah. thấy bảo là có thể dùng cafe xay hoặc là bã cafe đều được nhé mọi người. E thì dùng e cafe đen này cho nhanh.
  Chúc mọi người thành công.

 2. Bé Yêu Kem

  Bé Yêu Kem Member

  • 50 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  hông lẽ cách này còn hiệu quả hơn cả dùng mỹ phẩm...nhưng trong cà phê mà pha chất vào thì ảnh hưởng đến da thì ssao
 3. thuvan

  thuvan Member

  • 55 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn


  mình cũng ko dùng mỹ phẩm nên ko biết trị viêm lỗ chân lông có hiệu quả ko. nhưng m thấy dùng cách này, công nhận là ok lắm bạn à. cafe này là cafe đen mà, nếu bạn sợ thì có thể lấy bã cafe ấy.

Chia sẻ trang này

[X]