Chia sẻ cách xóa sẹo thâm mụn ở mặt

Chia sẻ cách xóa sẹo thâm mụn ở mặt

Chia sẻ trang này

 1. vũ thị huyền anh

  vũ thị huyền anh New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,006 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào các chị, các mẹ trong diễn đàn ạ. Cũng lâu lắm rồi không online, hôm nay rảnh rỗi, em xin chia sẻ với các mẹ cách xóa sẹo thâm mụn ở mặt vô cùng đơn giản của em.


  Cách đây 1 năm, do ham hố trắng xinh, em đã ngu dại dùng loại kem sâm đề là của Nhật, nhưng rõ ràng in chữ TQ. Không phải do em không biết tác hại của kem sâm TQ, mà hồi đó cũng nhìn người đi trước dùng, không có bị sao hết, nên em đánh liều mua một hũ về bôi. Định bụng khi nào xinh rồi sẽ chuyển qua dưỡng, chứ ko dùng lâu dài.

  Chuyện sẽ chẳng có gì sau khi em em dùng xong lọ đó và ngừng thì mặt em nổi mụn liên tục. Em đã rất khổ sở với làn da xấu xí, trước đó quen được khen rồi hihi. Nên em bỏ không biết bao công sức và tiền của đi chữa trị. Có thể nói, chính TMV Đông Á đã cứu làn da của em. Chiều nào tan sở, em cũng đi 20km để chữa mụn. Xa cũng được, miễn là khỏi.

  Điều trị một thời gian thì da em cũng ổn ổn trở lại, mụn ko mọc nữa. Thi thoảng nổi nếu ăn cay hoặc thức khuya. Da em là da dầu nhé các chị.

  kem-tri-tham-mun-1.jpg

  Mụn ít, nhưng vết tích của sẹo thâm mụn ở mặt thì còn nguyên. Do da bị mỏng, tổn thương, nên sẹo thâm càng khó hết. Lúc nào nghịch dại đưa tay lên nặn mụn thì ôi thôi, hôm sau thâm mặt luôn.

  Em mua đủ thứ, làm đủ cách, từ tây y sang đông y, từ hóa mỹ phẩm đến thiên nhiên... nhưng mèo vẫn hoàn mèo. Một lần, bạn em mách mua kem trị mụn Bạch Liên về bôi. Em chối đây đẩy. Do bị dính phốt một lần dùng kem sâm, nên giờ em dị ứng với tất cả loại kem có màu vàng, thơm mùi kem trộn.

  Một hôm, chị hàng xóm đưa cho em hũ kem ốc sên New today của cty Linh Chi về bôi. Đây là kem trị nám, nhưng nám hay thâm thì cũng vậy cả, đều là cơ chế bào mòn da. Xem ra cũng có xuất xứ rõ ràng, tem phản quang và tem chống hàng giả, con dấu đỏ của cty, và được chứng nhận an toàn, cúp vàng gì gì đó... nói chung tờ quảng cáo rất hút mắt,

  Em thấy chị hàng xóm nám mờ hẳn, nên đoán kem có tính tẩy da mạnh nên nghĩ chắc cũng có tác dụng xóa sẹo thâm mụn trên mặt, đọc hướng dẫn cũng khuyến cáo chỉ nên bôi 1 lần 1 ngày. Thế là em hơi run ^-^, lấy bông tăm chấm kem vào những vết thâm, ko bôi tràn lan trên mặt.

  Em chỉ dùng 2 sản phẩm trên, giờ đã được hơn 3 tháng. mặt em gần như hết thâm mụn. mỗi ngày thức dậy soi gương thấy mặt mình đỡ, em lại vui vui trong lòng.

  Đấy là kinh nghiệm trị thâm mụn của em. xin chia sẻ với các mẹ.

  Xem thêm:

  [​IMG] Cách làm mờ vết sẹo thâm
  [​IMG] Cách trị sẹo mụn bằng trứng gà

Chia sẻ trang này

[X]