Chia sẻ kinh nghiệm đi đốt tàn nhang

Chia sẻ chút kinh nghiệm đi đốt tàn nhang

Chia sẻ trang này

 1. Mecun

  Mecun Member

  • 51 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn


  • 2,933 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào các mẹ. Có mẹ nào đang có ý định đi đốt tàn nhang ko ah? e mới đi đốt tàn nhang lần 2. lên đây chia sẻ cho các mẹ kinh nghiệm đốt tàn nhang cũng như cho mẹ nào có ý định chữa trị tàn nhang bằng pp này thì cân nhắc nhé.


  Chẳng là, Em mới đi đốt tàn nhàng lần 2 đây ạ, chiếu tia laser trị tàn nhang thường thì phải đi 2 lần, mỗi lần cách nhau 1 tháng, nếu nốt tàn nhang mờ thì chỉ 1 lần là hết. mặt em thì cũng ko nhiều nốt lắm nhưng mà em vẫn đi đốt vì để lâu quá sợ nó ăn sâu vào da mặt còn khó chữa hơn. e thấy trị tàn nhang bằng laser ko để lại sẹo 1 tí nào vì tất cả máy móc đều rất hiện đại và công nghệ cao do bác sỹ 108 chọn, đốt xong chỉ vài ngày là bong vẩy. con bạn em mẹ nó là bác sỹ nên tìm hiểu rất kỹ về vấn đề này, nó tẩy cái nốt ruồi mà mẹ nó đi tìm hiểu khắp nơi, cuối cùng tìm đến chỗ này(thấy bảo ngoài tiệm cắt tóc bọn nó dùng axit để tẩy nốt ruồi cho mình, nghe mà thấy kinh), nốt ruồi của nó to tướng thế mà đốt xong 1 thời gian bây giờ chả có 1 dấu vết gì luôn.

  Hôm em đi đốt có mấy mẹ khác cũng đi trị mặt nám, có người tít ở tận bắc giang phi lên đây làm. mẹ em và chị dâu em cũng đi làm ở đây rồi, chị dâu thì đốt tàn nhang, còn mẹ thì đi đốt đồi mồi.

  Mà các mẹ à, về vấn đề đốt tàn nhang thì có 1 vấn đề mà các bác sỹ đều sẽ nói, bị tàn nhang là do cấu trúc gen bên trong của mỗi người, nên dù có dùng bất kỳ phương pháp gì thì sau nó sẽ vẫn mọc lại, có thể nhiều hoặc ít, có người sau 1,2 năm là đã mọc lại rồi, có người đi đốt sau 10 năm mới mọc lại. thế nên bên nào mà bảo là trị tàn nhang vĩnh viễn thì các mẹ cũng đừng vội tin nhé.

  các chị em cứ về nghiên cứu xem có nên đi đốt ko nhé! bản thân em thì nghĩ nên đi đốt, tránh để sau này bị ăn sâu vào trong da và lan khắp mặt. không nên đi đến các thẩm mỹ viện vớ vẩn đốt, phí tiền mà ko có kết quả.


  Các file đính kèm:
Chia sẻ trang này

[X]