Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Chia sẻ trang này

 1. minhhue

  minhhue New Member

  • 7 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 2,843 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Thấy nhiều chị em trên diễn đàn coi vẻ quan tâm đến cái vụ nâng mũi ko phẫu thuật, nhất là mấy chị sợ đau, sợ nâng mũi bị hỏng. M cũng vậy, cũng từng tìm hiểu về cái vụ nâng mũi, nên hôm nay lập topic nâng mũi ko phẫu thuật để nhờ các mẹ tư vấn, chia sẻ. :)

  Mũi mình thuộc dạng mũi tẹt. m cũng tìm hiểu định đi nâng mũi để cải thiện xem thế nào. trc kia mình cũng ko biết công nghệ làm mũi ko phẫu thuật đâu. mà đọc nâng mũi phẫu thuật thì m lại sợ đau, sợ bị hư,...sợ lộ sống mũi, sợ lệch đủ kiểu. may có chị cùng cty nói có nâng mũi này ko đau, làm nhanh gọn nên m quyết định đi làm luôn.

  Ban đầu, lên mạng tìm hiểu. thấy có mấy bên làm nâng mũi ko phẫu thuật, m chọn mấy địa chỉ để đến đó tư vấn cho chắc ăn :D.

  M tư vấn 3 chỗ:
  - M đến tư vấn bên Bích nguyệt, bên này thấy cũng lớn, nhiều mẹ cũng đánh giá oki. m hỏi thì giá là 9 triệu/ml chất làm đầy restylane. giá nâng mũi tùy thuộc số lượng thuốc tiêm vào mũi.
  M cũng nói thêm là m đến tư vấn thì c tư vấn nói có nhiều chất làm đầy lắm nhưng mà phổ biến là restylane, thấy khen chất này.

  - M hỏi tiếp bên Xuân hương: nâng mũi restylane những 10 triệu. thấy hơi đắt.
  Restylane là gì thì các mẹ đọc ở đây ạ: Nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane, một loại thuốc dùng trong thẫm mỹ, đang trở thành một lựa chọn phổ biến thay thế cho kĩ thuật nâng mũi truyền thống. Lợi ích của việc tái tạo mũi thông qua tiêm Restylane là thời gian tiến hành ngắn hơn và thời gian phục hồi nhanh hơn, cũng như ít đau và tai biến.

  - Bên Đông Á: thì c tư vấn lại khuyên tiêm chất làm đầy radies vì chất này thân thiện với cơ thể, an toàn nữa. mà giá là 350 USD/ cc.

  E cũng post sơ qua cái chất làm đầy này cho mọi ng hiểu :)
  Nâng mũi Radies là kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ để tạo và chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn.

  Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc, đàn hồi và thích ứng cao nên trở thành chất liệu lý tưởng để chỉnh hình khuôn mặt: nâng mũi, độn cằm… Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy các lỗ hổng trong cấu trúc mũi, nâng cao sống mũi, tự động điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên như thật ngay sau 5 phút.


  băn khoăn, chẳng biết chọn pp nào. chất liệu nào thì là tốt nhất, tồn tại được lâu nhất?
  Các mẹ, các chị có kinh nghiệm nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy thì mau mau cho e ý kiến với ạ :(

  Chị em xem bài liên quan này nhé
  ->> thẩm mỹ viện nâng mũi uy tín tại Hà Nội


  Các file đính kèm:

  • slide.jpg
   slide.jpg
   Kích thước:
   41.5 KB
   Đọc:
   136
  linhxinh and Nhung Nguyen 233 like this.


 2. nhungmilo

  nhungmilo Member

  • 86 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn


  nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy này hình như chỉ đc 1 thời gian hay sao ý mẹ nó ah. max chỉ đc tầm 1 năm rưỡi là pải đi làm lại..hix. mấy chất kia thì e chịu, ko rõ lắm.
 3. linhxinh

  linhxinh New Member

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  m thấy cả 3 chỗ đều có tiếng đó bạn. nếu bạn quan tâm đến giá cả thì cứ đến chỗ nào rẻ nhất mà làm thôi :D

Chia sẻ trang này

[X]