Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi tại Hàn Quốc

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi tại Hàn Quốc

Chia sẻ trang này

 1. thuthuy93

  thuthuy93 Member

  • 148 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,848 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sau khi chia sẻ về mong muốn được tân trang em mũi xấu tẹt của mình, hôm nay mình xin lên đây đăng đàn chia sẻ về kinh nghiệm nâng mũi như lời đã hứa nhé :3


  Đầu tiên, mình phải làm clear cho chị em thấy rõ nên làm những gì trước khi tiến hành nâng mũi tại xứ người:

  - Tránh các bệnh viện lớn vì nguy cơ bị bác sĩ thực tập phẫu thuật rất cao. Hãy chọn TMV theo tiếng tăm của bác sĩ, chứ ko phải cứ tòa nhà hoành tráng là sửa đẹp nhất. Chọn chỗ nào chỉ có bác sĩ Seniors sửa thôi ạ. Cái này có vẻ bất hợp lý nhưng mà chị em cứ tìm hiểu mà xem, mình nghe nhiều feedback về các chuyện ấy rồi.

  - Nên tìm hiểu và đọc kỹ càng những lưu ý khi đi nước ngoài nâng mũi. Đặc biệt, mình chia sẻ là các bác sĩ tốt nhất về mũi tại Hàn là: doctor Park ở Dream, dr Suh ở JW Beauty, dr Kim Jae Hoon ở April 31, doctor Kim ở Itmình Clinic, doctor ở 101 clinic. Điều này bạn nào đọc được tiếng Hàn thì cứ vào naver kiểm chứng, đọc được tiếng Anh thì lên purseforum và cozycot.

  - Nếu không biết tiếng anh, các chị không nên thuê phiên dịch đâu, đắt lắm í. Hơn nữa các bác sĩ tại Hàn giỏi đều nói tiếng Anh, và các TMV đều có phiên dịch, thậm chí phiên dịch tiếng Việt cũng có nên không phải lo lắng về vấn đề ngôn ngữ.

  - Phải tìm hiểu kỹ phương pháp làm đẹp mũi bằng mọi giá. Thông thường, chị em nên tìm hiểu kĩ về phương pháp mổ, cách làm mũi, lên website xem dáng mũi bác sĩ làm thế nào để biết thế có hợp với mình hay ko. Dáng mũi là điều quan trọng nhất, vì giá các bệnh viện khá giống nhau, trình độ của các bác sĩ ở HQ mặt bằng chung là khá.

  Còn đây là nhật ký nâng mũi bên Hàn của mình:

  Ngày thứ nhất : sau khi phẫu thuật 2 tiếng xong, người ta đưa mình vào phòng nghỉ. Người ta sẽ cho vào lỗ mũi 2 ống thở, bạn sẽ giữ 2 ống đấy cho đến ngày hôm sau. Đêm sau khi mổ máu chảy rất nhiều, việc đó là bình thường ko có gì đáng lo lắng.
  Ngày 2 : người ta sẽ tháo ống thở ở mũi, lau qua mũi cho bạn và băng bó kín
  Ngày 3 : mặt sưng, mũi sưng, mắt sưng trông khá gớm ghiếc lol
  Ngày 4 : sưng đi dần xuống mặt, nên má sưng lên rất nhiều
  Ngày 5,6 : mũi vẫn hơi sưng nhưng đỡ hơn nhiều. Nhẽ ra phải đợi đến ngày 7 mới được cắt chỉ nhưng mình cắt sớm vì phải về sớm.
  Ngày 7 : mũi vẫn hơi sưng nhưng mình đi làm, không ai biết mình sửa mũi. ở sống mũi có hơi thâm, chưa cười rộng miệng được thôi. Bác sĩ bảo phải đợi 1 đến 3 tháng mới có dáng mũi hoàn chỉnh.

  Mặt mình ở ngày thứ 4 sưng như ngày thứ 8,9 của các bạn sửa ở the Line và JW beauty mà mình gặp ở guest house. Cũng có thể vì mình chịu khó ngày nào cũng ăn cháo bí đỏ, uống vitamin C và Bromelin, đi bộ khắp Seoul từ 4 đến 6 tiếng đồng hồ.

  Hy vong những thông tin này có thể giúp chị em làm đẹp thông minh và an toàn nhất. Có gì các chị cứ inbox cho mình, mình sẽ tư vấn nhiệt tình nhé!

Chia sẻ trang này

[X]