Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi thực tế của bản thân

Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi thực tế của bản thân

Chia sẻ trang này

 1. mẹ bé shin

  mẹ bé shin Member

  • 189 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 1,535 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tôi đã từng có thời gian phải sống chung với chiếc mũi tẹt xấu xí nên cảm giác rất tự ti trước mọi người. Suốt những năm tháng đại học, tôi luôn sống khép kín và e dè trước những người bạn khác giới về nhược điểm nhỏ của mũi. Tuy nhiên, ngay sau khoảng thời gian quyết định tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc đời tôi như rẽ thêm 1 hướng. Hôm nay tôi không kể chuyện lan man nữa, mà xin chia sẻ những bí kíp nâng mũi thực tế của chính tôi.


  Khi đến nâng mũi, các bác sĩ đã thăm khám giúp tôi kỹ lưỡng tình trạng mũi và đo vẽ tạo dáng cẩn thận trước khi nâng. Tiếp theo, bác sĩ tư vấn và chọn giúp tôi loại sụn cao cấp giúp nâng mũi đẹp và mềm mại tự nhiên nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở phần thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn vào nâng mũi.

  Vì bác sĩ có tay nghề giỏi nên sau nâng mũi không bị lệch hay bóng đỏ đầu mũi và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

  Tuy nhiên để có chiếc mũi đẹp và không bị biến chứng sau nâng, các bạn nên chăm sóc mũi cẩn thận theo đúng hướng dẫn của bác sĩ nhé. Theo tôi, những điều cần ghi nhớ cơ bản sau khi nâng mũi là:

  + Sau nâng mũi nên đeo nẹp để định hình dáng mũi để không bị lệch

  + Uống thuốc theo đúng đơn bác sĩ kê (không lạm dụng uống quá nhiều, vì nâng mũi chỉ là tiểu phẫu nhỏ không gây đau và sưng như các dịch vụ thẩm mỹ khác)

  + Giữ vệ sinh cho mũi sạch sẽ bằng cách rửa nước muối sinh lý hằng ngày

  + Cắt chỉ đúng ngày theo chỉ định của bác sĩ! Tránh cắt quá sớm khi vết mổ chưa lành và cũng không nên cắt quá muộn, vì lúc này chỉ đã ăn sâu vào thịt cắt sẽ rất đau và gây chảy máu.

  + Ngoài ra bạn nên thực hiện chế độ ăn uống hợp lý, tránh ăn đồ tanh, hải sản, đồ nếp, rau muống, trong thời gian đầu để giảm sưng hoặc viêm nhiễm gây mủ.

Chia sẻ trang này

[X]