Chia sẻ kinh nghiệm phun xăm môi tại TMV

Chia sẻ kinh nghiệm phun xăm môi tại TMV

Chia sẻ trang này

 1. hoasung12

  hoasung12 Member

  • 30 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 8,347 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Tết xong, bỗng dưng em có hứng và có nhu cầu đi phun xăm môi các chị ạ :"> Vì thế tự thấy bản thân cũng có chút kinh nghiệm nên em xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm phun xăm môi tại TMV nhé!


  TMV em đến phun xăm môi là TMV Đông Á, bên đường Kim Mã ạ. Tại đây em cũng được tư vấn rằng, xăm môi màu khá bền và đẹp. Tuy nhiên không phải ai khi xăm xong đều lên màu đẹp. Mà điều này phụ thuộc vào sự kiêng khem và chăm sóc của mọi người sau khi xăm.

  Sau khi tư vấn, em được chính thức thực hiện, em thấy xăm môi đau thật. Thực sự lúc í chẳng nhẹ nhàng như khi em tỉa lông mày gì cả. Nhất là lúc tiêm thuốc tê, em thấy đau và buốt ơi là buốt. Nhưng cảm giác này cũng qua rất nhanh.

  Nghe theo kinh nghiệm phun xăm môi của các chị đi trước, em xì xụp húp cháo 3 ngày bằng ống hút. Nếu có ra đường thì lần nào đi ra đường, em cũng được dặn là đeo khẩu trang kín mít trong vòng 1 tuần để môi xăm bong hết vảy. Sau đó, ăn uống hàng ngày em cũng ăn thật nhạt để tránh đồ mặn dính vào gây nhiễm trùng. Đặc biệt, em cũng kiêng ăn thịt bò, rau muống (dự định 1 tháng) để màu môi không bị thâm.

  Nói chung là em cứ chăm bôi thuốc mỡ tra mắt đúng cách là ổn. Theo đó, em thoa thuốc mỡ tra mắt khi em đang căng môi như cười. Cứ thế sau 1 tuần, bây giờ môi em đều và trông tự nhiên lắm. Nhìn bên ngoài, rất ít người biết là em xăm môi. Ai cũng nghĩ em đánh son môi cơ.

  Đi đâu em cũng thoải mái hơn vì không phải đánh son nữa. Kể cả mùa hè này có đi bơi thì cũng không sợ trôi son như ngày trước. Được cái môi hồng tự nhiên, sáng nào ngủ dậy mặt mũi em cũng hồng hào, chỉ việc chải đầu là đi làm luôn.

  Hy vọng với bài chia sẻ kinh nghiệm phun xăm môi này, chị em sẽ biết cách chăm sóc môi hiệu quả sau khi phun xăm ạ!

  Bài viết liên quan:

  >> Phun môi bao nhiêu tiền?
  >> Có nên xăm mí mắt không?
 2. muachusa

  muachusa New Member

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Đầu năm nay em đi phun xăm môi ở bệnh viện Thanh Vân q1 còn bà đồng nghiệp phun bên Mailisa. Mà hên da em tốt nên lên màu đều quá trời. Bà bạn thì hơi thâm nên 3 tháng đi dặm lại, giờ đẹp hơn rồi :* Đúng là làm đẹp thích thật ý :* Sợ chả có tiền thôi :))

Chia sẻ trang này

[X]