chia sẻ kinh nghiệm quý báu sau khi vừa nâng mũi từ hàn quốc trở về

chia sẻ kinh nghiệm quý báu sau khi vừa nâng mũi từ hàn quốc trở về

Chia sẻ trang này

 1. lythanh1991

  lythanh1991 Member

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  • 3,130 Lượt xem

  • 7 Lượt trả lời

  Xin chào các chị.
  Em vừa đã từ hàn quốc trở về sau phẫu thuật mũi, có lẽ cũng có rất nhiều chị em cũng đã từng như em phân vân không biết có nên qua hàn hay không và hơn nữa tiếng hàn thì không biết, tiếng anh cũng không giỏi thì phải làm sao, bệnh viện nào nổi tiếng bác sĩ nào phẫu thuật giỏi..? tất cả đều mù mờ không rõ.
  Vì vậy hôm nay e quyết định chia sẻ những kinh nghiệm bản thân em cảm thấy rất cần thiết cho các chị em có ý định qua hàn phẫu thuật thẩm mỹ.

  1. Tiếng anh và tiếng Hàn đều không giỏi thì phải làm thế nào? có cần thuê thêm phiên dịch
  Câu trả lời là không ạ! Có rât nhiều chị em đã tốn kém thuê thêm phiên dịch hoặc nhờ các trung tâm môi giới hay công ty "du lịch thẩm mỹ" mà không biết rằng chính chúng ta tự mất thêm khoản tiền cho phiên dịch và mất thêm tiền hoa hồng do bệnh viện trích % từ chính tiền của chính ta cho các trung tâm môi giới ( đương nhiên để có khoản % này thì giá sẽ độn lên rồi). Vậy phải làm sao?? Đó chính là liên hệ trực tiếp với nhân viên của các bệnh viện, trên mỗi website của bênh viện lớn đều có tiếng việt. Bản thân em làm ở bệnh viện Grand ở đây có 2 chị nhân viên người việt rất nhiệt tình, hướng dẫn e bắt taxi từ sân bay đến bệnh viện và giúp e book khách sạn, chỉ dẫn các nơi du lịch và nhưng khu an uống ngon ( an tâm các chị ấy không có % gì cái này e đảm bảo vì từ tiền khách sạn đều có bảng giá rõ ràng hơn nữa còn rẻ hơn so với giá e tự đặt, tiền đi chơi hay đi ăn là do e tự chi thì không nói rồi ah.)
  chị em nào cần thì liên hệ với chị qua mail cũng hoặc facbook đều được ạ. ( Facebook: Ly Thanh)

  2. Có nên chọn bệnh viện nổi tiếng hay không và giá có đắt hơn nhiều so với những bệnh viện thông thường hay không??

  Có nhiều ý kiến cho rằng những bệnh viện lớn thường là những bác sĩ trẻ thực tập không có kinh nghiệm, giá thì đắt đỏ. Bản thân em thì không nghĩ vậy, ai cũng vậy trước khi đi làm cũng cần tìm hiểu kĩ, bác sĩ giỏi đều có thông tin trên mạng và trên web ( bên hàn thì người ta không thể bịa ra được tiểu sử hoành tráng của bác sĩ đâu ah).
  Em làm ở bệnh viện Grand có 3 bác sĩ chuyên giỏi về mũi theo 2 kiểu các nhau: bác sĩ LEE SE HWAN ( giỏi toàn diện ah^^) và KIM JONG DO ( chuyên kiểu mũi tây, sang chảnh). Bác sĩ JUN SUNG UON ( kiểu mũi thâp, cánh mũi rộng đầu mũi tròn thì nhất định các chị phải đặt lịch bằng được bác sĩ này cho em ah) còn về tiểu sử hoành tráng các chị có thể tự tiểm hiểu trên website, google, naver..vv các bác sĩ đều trên 18 năm kinh nghiệm ah.
  Về phần giá đương nhiên so với việc nhờ các kiểu giới thiệu miễn phí, dịch vụ miễn phí blalaaa.. thì e liên hệ trực tiếp không qua bất kì hình thức môi giới nào sẽ rẻ hơn ah và cái quan trọng là phẫu thuật đảm bảo, phục vụ quá chu đáo. e đi cùng bạn nhưng mỗi đữa phẫu thuật 2 phòng và giờ khách nhau. trong lúc phẫu thuật chị vân viên vào cùng phòng nắm tay em hiccc " phải nói là quá tuyệt vời". Sau khi kết thúc các chị xuống đưa e lên tầng 5 để ngỉ và gọi cháo giúp em, cứ 15' các chị lại gọi bác sĩ kiểm tra nhiệt độ và huyết áp. Nói chung e thấy xứng đáng. Hiện tại e mũi em vẫn đang xưng nhưng em thấy rất hài lòng, 2 phần cánh mũi thu nhỏ đáng kể sống mũi cao đẹp rùi ah^^, đợi e hết xưng e trang điểm e khoe ảnh nha^^.3. Làm ở việt Nam rẻ bèo sao cứ phải qua Hàn??
  Cái gì cũng có giá của nó ah. e khuyên thật chị nào mà cánh mũi to, da mũi dầy, sống mũi thì tẹt kiểu dạng như em thì đừng làm ở Việt Nam ạ. Em qua đây mà gặp lắm người làm ở Việt Nam rồi qua làm lại nhiều quá, người thì bị vẹo sống mũi, người thì kếu làm rồi mà như chưa làm, có người nặng thì bị viêm và miếng độn bị hỏng làm mũi hoại tử..vv Nói chung e hài lòng với quyết định của mình.
  Ở đâu cũng có bác sĩ giỏi và chưa giỏi điều quan trọng là chị em cần tìm hiểu thật kĩ trươc khi quyết định, hơn nữa ko thể phủ nhận PTTM là đi đôi giữa được và mất, nếu mất ít hơn được thì đánh đổi cũng đáng, tuy nhiên cũng không thể chắc chắn 100% cái mất ít hơn cái được.
  Hi vọng thông tin của em giúp được mọi người ạ. ^836A8A72D885420C9F7093138D3033E1F2C9A2E9BD075FD427^pimgpsh_fullsize_distr.jpg
 2. Ngô Vân

  Ngô Vân Member

  • 55 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé. m cũng tính đi nâng mũi nhưng băn khoăn chưa biết nên làm ở vn nay sang Hàn. để mình nghiên cứu thêm
 3. lythanh1991

  lythanh1991 Member

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  dạ không có gi chị ạ, em thì thấy mãn nguyện với quyết địnhcủa mình hii vừa được đi du lịch lai vừa làm đep nua
 4. Hahaha1995

  Hahaha1995 New Member

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Bạn ơi. B làm xong đầu mũi có bị sưng ko và sưng bao lâu thì hết vậy
 5. thanh mai113

  thanh mai113 New Member

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Chào bạn!
  Bạn cho mình biết tổng chi phí chuyến đi của bạn bao nhiêu với thời gian bạn ở Hàn lâu không?
  Mình cũng có ý định nâng mũi và cũng muốn làm 1 lần đẹp luôn. Ah bạn qua Hàn bằng cách nào zậy. Bạn kể chi tiết hơn mình biết với. Thanhks nhiều *)*)
 6. Hahaha1995

  Hahaha1995 New Member

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Tks b nhé. Mà b xem trông mũi của t thì bao lâu ms hết sưng vậy. Chứ h trông ghê với già đi bn hic . 95 mà như 85 ý


  Các file đính kèm: 7. Hahaha1995

  Hahaha1995 New Member

  • 13 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Có nghĩa là do mũi t bị sưng chứ ko phải bs làm dáng mũi t như thế đúng ko b. 1 2 tháng sau là đầu mũi t nhỏ lại phải ko b. T cứ lo là do bs làm mũi t như thế
 8. lythanh1991

  lythanh1991 Member

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  bây giờ thì vẫn còn sưng bạn ạ tuy nhiên mình không nhìn thấy ảnh của bạn trước phẫu thuật nên cũng không biết bác sĩ thuc hiên phâu thuât cho bạn đã thay đổi dáng mũi của bạn ntn

Chia sẻ trang này

[X]