Mẹo xóa sẹo thâm ở mặt của em

Chia sẻ mẹo xóa sẹo thâm ở mặt của em

Chia sẻ trang này

 1. mẹ bé shin

  mẹ bé shin Member

  • 189 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 2,953 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào các mẹ hôm nay sau khi đã thử và thấy hiệu quả với bản thân, em mạnh dạn chia sẻ kinh nghiệm xóa sẹo thâm ở mặt tại nhà của em cho các mẹ trải nghiệm thử nhé.


  Dù em chưa trắng và không tì vết như Ngọc Trinh nhưng em có làn da trắng 3 Không: Không mụn, Không sẹo thâm, Không lỗ chân lông to.

  Các mẹ yên tâm bí quyết xóa sẹo thâm ở mặt của em chỉ áp dụng phương pháp hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên nhé, vì da em cũng đặt biệt dị ứng với mỹ phẩm. Không dám đảm bảo với các mẹ sẽ có hiệu quả trong lần đầu tiên (hehe cơ địa mỗi người khác nhau), nhưng sau khi em đắp xong sờ da mịn màng, trắng hẳn lên thấy rõ nhờ vậy mà em có động lực đắp 3 lần/tuần đó các mẹ.

  Mặt nạ em dùng nguyên liệu dễ tìm và cực đơn giản luôn:

  Các mẹ có thể mua tai nấm linh chi về say thành bột hoặc mua luôn bột nấm linh chi cho tiện, mua khoảng 500g dùng được trong 2 tháng lận. Mỗi lần đắp mặt các mẹ chỉ cần cho 2 thìa bột linh chi và thêm 2 thìa nước cam(có thay bằng chanh cũng được)+ 1 lòng đỏ trứng gà cho da khô(da nhờn thì xài lòng trắng nhé) hỗn hợp sẽ ở dạng sền sệt và việc còn lại là các mẹ chỉ việc quét lên mặt thôi, đợi khoảng 35 phút các mẹ rửa mặt bằng nước ấm là xong. Sau đó các mẹ tự soi gương để kiểm chứng kết quả nhé.

  Nhờ mặt nạ xóa sẹo thâm ở mặt này mà da mặt em trắng mịn không tì vết, khoe với các mẹ tí nhé em vừa mới đi thi da mặt đẹp của thương hiệu SHISEIDO tổ chức và đã có giải chiến lợi phẩm là một bộ mỹ phẩm hàng hiệu luôn hihi. Các mẹ ráng đắp nhé da mặt đẹp giúp em tự tin trong cuộc sống hằng ngày và yêu đời nữa.

  Em còn có công thức tắm trắng nữa cơ nhưng nếu bài này phản hồi tốt em mới dám đưa tiếp (hihi chia sẻ mà sợ không mẹ nào quan tâm). Em rất tâm huyết với công thức này,nên muốn chia sẻ với mọi người.
  Chúc các mẹ sẽ thành công!

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Chia sẻ cách trị sẹo mụn bằng cà chua
  hot-1 (1).gif Là sẹo lồi hết bao nhiêu tiền?

Chia sẻ trang này

[X]