Chia Sẻ Phim Hình Sự Dài Tập Trung Quốc: Ngoài Tầm Kiểm Soát

Chia Sẻ Phim Hình Sự Dài Tập Trung Quốc: Ngoài Tầm Kiểm Soát

Chia sẻ trang này

 1. Khoai Khoai

  Khoai Khoai Member

  • 50 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 2,063 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Dưới đây là một số thông tin về nội dung cũng như điểm đáng chú ý của bộ phim hình sự dài tập Ngoài Tầm Kiểm Soát. Cùng tìm hiểu về bộ phim nhé.

  Những vụ án ly kỳ, những tên tội phạm bí ẩn và cả những góc khuất đằng sau hàng loạt tội danh, tất cả sẽ được tái hiện một cách tinh tế qua bộ phim The Kidnappers, một dự án truyền hình rất chất lượng của điện ảnh hoa ngữ. Giật gân, lôi cuốn trong từng phân đoạn, phim cuốn hút khán giả ngay từ những phút đầu theo dõi, hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những giây phút tuyệt vời, đặc biệt với những ai yêu mến dòng phim tâm lý hình sự.

  [​IMG]

  Phim có tựa đề việt là Ngoài Tầm Kiểm Soát, do điện ảnh Trung Quốc sản xuất, với sự chỉ đạo của cái tên kỳ cựu, đạo diễn Hình Kiện Quân, cùng dàn diễn viên chất lượng gồm một số ngôi sao đáng chú ý như Lý Lý Nhân, Cổ Cảnh Huy hay Triệu Uẩn Trác. Phim chính thức được phát hành trên kênh Youku từ ngày 12 tháng 2, gồm 24 tập. Vì thời lượng mỗi tập chỉ vẻn vẹn 25 phút nên tình tiết trong phim được diễn ra tương đối nhanh, tạo sự hấp dẫn kỳ lạ.
  >>xem phim ngoài tầm kiểm soát tại: https://khoai.tv/xemphim/ngoai-tam-kiem-soat-the-kidnappers-21517

  '[​IMG]

  Nội dung phim xoay quanh những con người có số phận khác nhau tại một thành phố phồn hoa và bình yên. Đầu tiên là người đàn ông bí ẩn, anh ta có cuộc sống lang thang không nhà, mang lỗi thù hận lớn trong lòng, luôn ấp ỷ ý định trả thù kẻ đã phá nát cuộc đời vốn rất hạnh phúc của anh. Tiếp đó là bác sĩ Lâm Tiêu Phong và nhân viên bảo hiểm Kỷ Phàm, hai người có hai cuộc đời khác nhau nhưng đều liên quan đến một vụ án bắt cóc…

  Chúc các bạn có những giây phút xem phim vui vẻ !

Chia sẻ trang này

[X]