Chia sẻ về cách trị tàn nhang bằng laser màu tại BV da liễu

Chia sẻ về cách trị tàn nhang bằng laser màu tại BV da liễu

Chia sẻ trang này

 1. Hà Thị Phương

  Hà Thị Phương New Member

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,562 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Xin chia sẻ với chị em là mình cũng bị tàn nhang nè. Cũng đã đi khám chữa tàn nhang bằng laser tại BV Da Liễu và các trung tâm thẩm mỹ...


  Theo như kinh nghiệm của mình thì kết quả của phương pháp trị tàn nhang bằng chiếu laser hay gì gì đó đều phải tùy người, không phải ai cũng làm được nhé. Như da mình do mỏng nên tuyệt đối k thể chiếu chiếc gì vì sợ để lại vết thâm còn ghê hơn tàn nhang ( B. Sỹ các nơi bảo mình thế ). Khuyên mình dùng kem chống nắng và tiêm vitamin C thôi. Mà cũng chỉ được max 50% cho đợt chữa trị mất 6th.

  Theo kinh nghiệm của mình thì dùng kem làm sáng da và trị đốm nâu, tàn nhang của Lancome khá hiệu quả, mình đã dùng, chỉ cần 1 bộ cũng giảm được 50-70% luôn đó. Sau đó mình dừng, lại k chống nắng nên bị lại, và lười bôi quá, toàn quên nên k hiệu quả nữa.

  Nói 1 cách nôm na cách trị tàn nhang bằng laser màu em áp dụng là coi như bắn nốt ruồi ý mà ( nếu mình k nhầm). Vì có những nốt tàn nhang sậm màu như ( gần như) nốt ruồi rồi còn gì. Cái này thì ok đó, sau khi bắn sẽ có vết thâm khá lâu sau đó hết vết thâm, thành 1 cái sẹo màu trắng trắng, tóm lại thì vẫn dễ nhìn hơn màu nâu đen.

  Mặt mình rất nhiều tàn nhang mờ, lúc trước mình dùng bộ Lancome trị tàn nhang, là loại nắp màu xanh dương, là loại làm sáng da hay sao ý, dùng ngày và đêm, hình như 3-4tr/ bộ 2 hộp, dùng được khá lâu, 3,4th ( do mình mua ở sân bay bên Malay nên kg biết giá VN). Còn có 1 loại như serum trị tàn nhang khoảng 1,7tr.

  Mình đã dùng bộ này và giảm rõ rệt. Hi vọng sắp tới dùng lại cũng vẫn hiệu quả. Sắp tới mình sẽ dùng lại nghiêm túc 1 đợt nữa xem sao. Hy vọng các chị luôn xinh đẹp!

  Xem thêm:

  hot-1 (1).gif Cách làm hết tàn nhang ở mặt
  hot-1 (1).gif Nên chữa tàn nhang bằng cách nào?
Chủ đề của tuần


Chia sẻ trang này

[X]