chia sẻ xoá chân mày phun tán bột

chia sẻ xoá chân mày phun tán bột

Chia sẻ trang này

 1. Dzung Dzinh

  Dzung Dzinh New Member

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 5,670 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào cả nhà!
  Tình hình là sau mấy tháng đau khổ với đôi lông mày như trẻ con tập vẽ, e đã Đi xoá xăm bằng laser tại Rio _217 thuỵ khuê. Lúc mới làm xong nhìn chân mày bong ra đến đâu buồn đến đấy, thất vọng vô cùng. Đêm nào cũng lùng sục lên các diễn đàn tìm hiểu về xoá chân mày, đã gọi điện xin tư vấn ko dưới 5 thẩm mỹ viện có tiếng ở hà nội. Và cũng chẳng hiểu thế nào lại chọn Rio ở thuỵ khuê( hình như do bị nhầm với thu cúc) mới xoá 1 lần nói thật lòng e ko ưng lắm vì 1 sô lý do để check lại với họ xong e sau sẽ phản hồi với cả nhà! Thực sự bây giờ xoá xăm loạn quá, e thấy có nhiều người muốn xoá mà ko biết nên tới đâu. Như bản thân e tìm hiểu chán chê, toàn người của các tmv lên tự pro. Mà tâm lý e rất sợ xoá bị hỏng, sẹo, rụng lông ko mọc trở lại. E đã đau khổ 1 lần vì đặt niềm tin vào bạn phun chân mày cho m mà ko bắt đền vì nghĩ tội cho họ, nhưng lần này xoá tự dưng thấy uất ức nên muốn chia sẻ với mọi người. E làm xấu đẹp ra sao e sẽ tường thuật chi tiết từng lần xoá tại đây cho cả nhà, đẹp thì coi như lời cảm ơn của e cho rio còn xấu thì chị e chung tay cho vào danh sách đen.
  E phun chân mày màu nâu đen, kết quả ra 1 bộ khung màu đen đậm và to ở trong khung màu như bột đánh rơi lên mặt, lem nhem trông rất bẩn, 1 bên to bên nhỏ,bên dài bên ngắn ( đến ạ bạn phun).
  Đi xoá lần đầu, đến được bôi tê 1h xong lên bắn laser. Mùi da thịt cháy khét, chảy dịch tung toé, bỏng rát 1 lúc thì đỡ dần, 2 bên lông mày đỏ, sưng thảm thương. E xoá buổi tối, sáng mai mặt bắt đầu sưng, mắt sưng húp, dịch khô cứng bám. Rio có bán kèm lọ vitamin a$d để bôi lên da (mà a chủ bảo đây là tế bào gốc, nên e phải check lại đã trước khi có ý kiến). E bôi cái này ngày đầu bị rộp vết thương nên ko dám bôi nữa, chờ khô mới bôi vì đang nghi nhầm thuốc! Sang ngày thứ 5 bong mài, trông chán lắm ý, màu mực vẫn chưa xi nhê gì cả.
  Ngày mai lại xoá lần thứ 2, thực sự là e nản quá ah!
  Chi phí xoá xăm ở chỗ này e sẽ viết khi đi xoá Lần 2 về, e sẽ so sánh cho cả nhà biết với 1 vài cơ sỏ uy tín e đã tham khảo cũng như hỏi chính người đã làm rồi nhé!
  E chỉ mong lần này m may mắn ko tin nhầm nữa. Huhu

Chia sẻ trang này

[X]