Chỉnh hình mũi gồ || Tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Chỉnh hình mũi gồ || Tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu

Chia sẻ trang này

 1. Thẩm Mỹ Bảo Châu

  Thẩm Mỹ Bảo Châu New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,129 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Sở hữu một chiếc mũi gồ khiến bạn mất tự tin? Bạn mất đi nhiều cơ hội trong nghề nghiệp? Mất đi cơ hội tìm thấy một nửa còn lại?… Rất nhiều các vấn đề khiến bạn phải đau đầu. Tất cả những vấn đề trên của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất qua công nghệ chỉnh hình mũi gồ tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu. Vậy chỉnh hình mũi gồ như thế nào?


  [​IMG]

  Chỉnh hình mũi gồ như thế nào?
  Nhiều bạn vẫn thắc mắc tại sao mọi người lại bảo mình bị mũi gồ mà vẫn không hiểu tại sao. Sau đây, Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu xin chia sẻ với bạn những định nghĩa về một chiếc mũi gồ cho bạn hiểu rõ vấn đề.

  Với sống mũi gồ là hiện tượng thường gặp ở rất nhiều người, kể cả nam giới cũng như nữ giới. Điều này không chỉ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên thô kệch hơn, kém xinh xắn hơn mà còn không tốt về tướng số. Hãy cùng nhận diện coi mình có bị mũi gồ không. Mũi gồ khi nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy chúng có những đặc điểm như sau: Sống mũi lõm hình yên ngựa và thông thường xuất hiện điểm gồ ở 1/3 trên sống mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi hơi lõm xuống. Đối với phần xương sống mũi bị nhô lên tạo thành đường mấp mô khiến cho mũi nhìn méo mó, gây mất tính thẩm mỹ.

  [​IMG]

  Các phương chỉnh hình mũi gồ như thế nào?
  Tại Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu, các chuyên gia thẩm mỹ của chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm sẽ lựa chọn cho bạn một phương pháp phẫu thuật phù hợp nhất với mức đồ gồ của mũi nhằm tạo ra cho bạn một chiếc mũi với đường nét đẹp và tự nhiên nhất. Dựa vào kinh nghiệm và những nghiên cứu trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi đánh giá mức độ gồ của mũi thành 4 mức: nhẹ, trung bình, nhiều, rất nhiều. Tùy từng mức độ gồ của mũi có từng phương pháp phù hợp.

  – Phương pháp áp dụng chất làm đầy (filler) Aquamid để chỉnh hình sống mũi thẳng và thon đối với trường hợp mũi gồ ở mức độ nhẹ.

  – Đối với trường hợp mũi gồ ở mức trung bình: các bác sĩ sẽ dùng phương pháp gọt phần gồ bằng cách sử dụng các dụng cụ chuyên biệt để sửa mũi gồ sao cho dáng mũi trở nên thẳng hơn, thon gọn và thanh thoát hơn.

  [​IMG]

  – Trong trường hợp mũi gồ nhiều: Bác sĩ sẽ sử dụng sụn mũi để xử lý hoặc chỉ định phẫu thuật hạ thấp đối với phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng.

  – Còn đối với trường hợp mũi gồ cong quá nhiều thì sao? Đây là trường hợp phức tạp và khó khăn nhất, các bác sĩ phẫu thuật sẽ can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ; sau đó, xử lý vùng đầu mũi khoằm để tạo ra dáng mũi thẳng, hài hòa với khuôn mặt của người phẫu thuật.

  Những nguyên nhân bạn nên chỉnh hình mũi gồ tại thẩm mỹ viện Bảo Châu
  [​IMG]

  Qua việc hiểu về quá trình chỉnh hình mũi gồ ở trên, Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu là một trong những thẩm mỹ viện lớn và có tiếng trong và ngoài nước trong lĩnh vực chỉnh hình mũi gồ. Đặc biệt, chúng tôi được biết đến với một công nghệ kỹ thuật các thiết bị hiện đại, hàng đầu thế giới cùng một đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ những trường uy tín số 1. Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu hứa hẹn mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo như nâng mũi s line hàn quốc.

  – Bằng công nghệ hỉnh hình mũi gồ hiện đại sửa được mọi mức độ và tình trạng mũi gồ khác nhau từ mức độ nhẹ đến mức độ nặng, mang lại 1 dáng mũi đẹp tự nhiên và mềm mại nhất với gương mặt.

  – Sau quá trình thẩm mỹ chỉnh hình mũi gồ, chúng tôi chắc chắn giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên và hoàn toàn không đau đớn, không để lại sẹo.

  – Chỉnh hình mùi gồ giúp bạn sở hữu dáng mũi thẳng, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt, chúng tôi đảm bảo cải thiện 99% dáng mũi và tăng đến 80% vẻ đẹp thẩm mỹ so với khuôn mặt ban đầu.

  – Ngoài việc an toàn, không để lại sẹo, cách chỉnh hình mũi gồ tại Bảo Châu giúp hạn chế tối đa xâm lấn nên không để lại sẹo sau phẫu thuật, đồng thời quý khách hàng sau khi thực hiện có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

  Chỉnh hình mũi gồ chỉ là tiểu phẫu nhỏ trên gương mặt nhưng lại là công đoạn khá phức tạp, vì vậy lựa chọn một cơ sở an toàn và đảm bảo là tốt nhất. Vẻ đẹp không chỉ là tạm thời mà còn là bền lâu và tự nhiên nhất. Do vậy, hãy đến với Bảo Châu- chúng tôi sẽ xóa tan nỗi lo của bạn trong thời gian ngắn nhất.

  ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
  Viện Thẩm Mỹ Bảo Châu
  Địa chỉ: 160 Hai Bà Trưng, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  Điện thoại : (08) 22 26 27 28 – 08 8649 6496
  Hotline : 0942 678 998 – 0919 366 660 – 0968 691 111

Chia sẻ trang này

[X]