Tìm hiểu về phẫu thuật chỉnh sửa mũi

Chỉnh sửa mũi đẹp tự nhiên

Chia sẻ trang này

 1. Jily

  Jily Active Member

  • 343 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  • 2,226 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Nhiều bạn mũi bị dị tật hay bị một khiếm khuyết nào đó khiến cho mũi không tự nhiên và không hợp với khuôn mặt. Với trường hợp này, chỉnh sửa mũi là cần thiết để có khuôn mặt xinh xắn hơn.


  chinh-sua-mui1.png

  Phương pháp chỉnh sửa mũi hiện nay thường sử dụng sụn tự thân, sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể nên khắc phục tình trạng mũi khoằm, mũi quặp hay mũi bị dị tật triệt để nhất và cho kết quả mũi tự nhiên cũng như duy trì trọn đời. Trước khi tiến hành chỉnh sửa mũi bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Chỉnh sửa mũi cũng là một kỹ thuật đơn giản, chỉ là một thủ thuật của bác sĩ khéo léo đưa chất liệu sụn vào đầu mũi để mũi có vẻ đẹp tự nhiên.

  Quy trình chỉnh sửa mũi:  Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ tiến hành khám cụ thể về tình trạng hiện tại của chiếc mũi từ đó đánh giá được mức độ lệch hay mất tự nhiên của mũi để từ đó đưa ra được dáng mũi phù hợp với khách hàng.

  Bước 2. Chuẩn bị phẫu thuật

  Sau khi xem xét tình trạng mũi, khách hàng sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe phẫu thuật. Tiếp đó, bác sĩ sẽ đo đạc dáng mũi, xác định đường rạch phẫu thuật, xác định vị trí lấy sụn và chuẩn bị sụn nhân tạo sẵn sàng cho ca phẫu thuật.​

  chinh-sua-mui.jpg

  Bước 3. Tiến hành lấy sụn

  Sụn được lấy từ vành tai. Tiếp đó, bác sĩ lựa chọn sụn mũi silicon sao cho phù hợp với dáng mũi khách hàng, cắt gọt rồi bọc sụn vành tai để tạo hình chất liệu độn hoàn chỉnh.

  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi

  Vùng mũi sẽ được gây tê và rạch 1 đường nhỏ ở chân mũi, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi để tiến hành những kỹ thuật cần thiết. Sau đó đưa chất liệu độn đã chuẩn bị từ trước vào, cố định và chỉnh sống mũi, đầu mũi sao cho cân đối rồi khâu lại.

  phau-thuat-sua-mui.jpg
  Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

  Khách hàng sẽ phải uống thuốc kháng viêm, chống phù nề và được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc cụ thể sau phẫu thuật. Sau khoảng 2 tuần- 1 tháng chiếc mũi của bạn sẽ hồi phục hoàn toàn.

  Xem thêm:
  hot-1.gif Sốc với dịch vụ chỉnh sửa mũi Hàn Quốc
  hot-1.gif Chỉnh sửa cánh mũi to
: sua mui

Chia sẻ trang này

[X]