Cho e hỏi cách trị sẹo do mụn để lại?

Cho e hỏi cách trị sẹo do mụn để lại?

Chia sẻ trang này

 1. tuvanthammy

  tuvanthammy Bác sỹ tư vấn

  • 748 Bài viết

  • 207 Được cảm ơn


  • 891 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Cho e hoi bac si?? E bị mụn và để lại sẹo e dùng nhiều loại kem đặc chỉ sẹo mà vẫn không hết vậy e phải làm cách nao để hết ạ
  Yen Nguyen [saopagxxxx@gmail.com]

  Chào bạn,
  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Hỏi đáp chuyên gia,

  Trường hợp bạn bị sẹo do mụn để lại, đã sử dụng kem trị sẹo mụn nhưng không thấy hiệu quả. Bạn nên xem lại kem trị sẹo mà bạn đã từng sử dụng xem:
  - Liệu loại kem trị sẹo mụn bạn mua có phải hàng chính hãng không?
  - Có thể da bạn không phù hợp với loại kem trị sẹo này: Mỗi người phù hợp với từng loại kem, tùy cơ địa bạn nhé.
  - Bạn có dùng kem trị sẹo đúng cách theo chỉ dẫn chưa: thời điểm sử dụng kem trị sẹo, cách chăm sóc da sau khi dùng kem trị sẹo,...
  - Cách chăm sóc da mụn: Việc chăm sóc da đúng cách sẽ hỗ trợ trị mụn nhiều hơn. Da được chăm sóc tốt, lỗ chân lông thông thoáng, tinh chất thuốc sẽ dễ dàng thẩm thấu và phát huy được công dụng nhanh hơn, triệt để hơn.

  Trong trường hợp bạn sử dụng kem trị sẹo chuẩn, đúng cách rồi nhưng vẫn không hiệu quả thì bạn nên tìm đến phương pháp trị sẹo công nghệ cao tại thẩm mỹ viện. Hiện nay, có một số phương pháp trị sẹo mụn khá hiệu quả:

  - Trị sẹo mụn bằng phương pháp lăn kim: Các bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên dụng, lăn lên vùng da bị sẹo do mụn để lại. Sau khi lăn kim vùng da mụn xong, bác sĩ sẽ sử dụng sóng hồng ngoại để đẩy dưỡng chất vào vùng da điều trị. Các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da giúp tái tạo và làm đẹp da.

  - Trị sẹo mụn bằng công nghệ Bio Plus: Ánh sáng vi điểm Matric kết hợp với công nghệ tế bào mô và hệ thống sóng Laser tác động trực tiếp vào vùng điều trị, tiêu diệt và phá vỡ ổ sẹo, hồi phục tổn thương da, trị sẹo mụn hiệu quả .

  Để kết quả được như ý, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ viện uy tín nhé.

  Chúc bạn sớm lành sẹo!

  Bạn có thể tham khảo thêm chia sẻ của thành viên:
  >> Chi phí trị sẹo mụn bằng lăn kim
  >> Cách trị sẹo mụn lâu năm

Chia sẻ trang này

[X]