Cho em hỏi nâng mũi có an toàn không ạ?

Cho em hỏi nâng mũi có an toàn không ạ?

Chia sẻ trang này

 1. vkyeuck

  vkyeuck Member

  • 77 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn


  • 1,611 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chào các chị. Em tính cuối năm đi nâng mũi nhưng vẫn sợ đau lắm, không biết nâng mũi có an toàn không nữa. Chị nào đi nâng sống mũi rồi vào tư vấn giúp em với :(( Help Help!!


  Em vừa sinh con được 6 tháng, định cuối tháng 12 về Việt Nam nghỉ dưỡng và đi sửa mũi luôn nhưng còn băn khoăn quá. Vì em đang sống ở Hàn Quốc [​IMG], bạn em khuyên nên nâng mũi ở Hàn nhưng em thấy bên này cũng hên xui giống việt nam, có người sửa đẹp, có người sửa thấy gớm luôn.

  Đã thế, giá gấp đôi nên em quyết về VN làm luôn. Mà em thấy bác sĩ Thanh Vân bên Thu Cúc làm cho chị em đến bây h cũng đã được 5 năm khá đẹp (cái thời còn 5 triệu ý ạ, và mũi chị em siêu tẹt và hếch luôn), nhưng dạo này lại thấy bị chê nhiều lắm. Mà cũng nghe nhiều tin bên này mới xuất hiện nhiều trường hợp di chứng, em càng lo, không biết nâng mũi có an toàn không nữa.

  Hỏi sang bên bác sĩ Nhân chỗ Bally làm cho bạn em đẹp (sửa bọc sụn khoảng 17 triệu), còn nâng mũi sline thì em không biết...em cũng quan tâm về bác sĩ Thái bồ bịch gì với em Trinh tận trong Nam đó ạ (thấy hình quảng cáo đẹp), bác sĩ thế ánh bên kangnagm ( nghe đồn dịch vụ tư vấn , hậu phẫu tốt nhưng ảnh quảng cáo thì em thấy thường quá....).,. Mũi em không quá tệ nhưng đầu mũi tròn giống củ tỏi: và hơi thấp )), em không biết nên sửa thường hay s line vì dù làm cái gì thì sau mấy năm chuyện làm lại là điều không thể tránh khỏi... Lúc đầu em cũng yên tâm làm rồi nhưng dnay báo chí đăng tin biến chứng ghê quá, em cứ sợ mình bị làm sao, bèn lên đây nhờ các chị tư vấn xem nâng mũi có an toàn không em còn đặt lịch về sớm.

  Ở đây có chị nào định sửa trước tết tây thì đi tư vấn với em cho vui, có người làm cùng thởi điểm có gì hỏi han nhau cho khỏi lo lắng ạ. Thanks các chị nhìu nha :3

  Bài viết liên quan:

  >> Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp?
  >> Địa chỉ nâng mũi đẹp ở hà nội

Chia sẻ trang này

[X]