Choáng với giá của ca bơm vòng 1 tạm thời

Choáng với giá của ca bơm vòng 1 tạm thời

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 560 Lượt xem

  • 2 Lượt trả lời

  Ở Mỹ vừa xuất hiện một hình thức cải thiện vòng 1 mới, đó là phẫu thuật bơm ngực trong vòng chỉ 24 tiếng với giá lên tới 100 triệu đồng.


  Bác sĩ thẩm mỹ Norman Rowe vừa sáng chế ra cách nâng ngực tạm thời trong 24 giờ bằng cách tiêm dung dịch muối vào cơ thể khách hàng.

  choang-voi-gia-cua-ca-bom-vong-1-tam-thoi-1.jpg

  Vị bác sĩ này khẳng định dung dịch gốc muối do ông tự chế có thể khiến vòng 1 tăng kích thước đáng kể.

  Angie Diaz, 24 tuổi, một khách hàng của bác sĩ Norman Rowe là người được trải nghiệm phương pháp nâng vòng 1 mới này. Cô cho biết mình chọn cách nâng vòng 1 tạm thời trong 24h này để có thể mặc váy gợi cảm tới dự sinh nhật bạn trai.

  "Anh ta (bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ) thực sự khiến tôi ngạc nhiên và bối rối vì kết quả quá khác biệt. Tôi quá sốc với kết quả này. Trông tôi giống hệt như vừa mới đi bơm núi đôi nhưng chỉ tốn có 30 phút" - Cô Angie Diaz vui mừng cho biết.

  choang-voi-gia-cua-ca-bom-vong-1-tam-thoi-2.jpg

  Việc tiêm dung dịch này vào cơ thể có giá không hề rẻ, khoảng 2,5 ngàn đô la (hơn 50 triệu) cho một lần chích mỗi bên. Điều này có nghĩa là bạn phải chi tới hơn 100 triệu đồng cho vòng 1 to tròn giả tạo trong vòng chỉ 1 ngày. Rồi sau đó, mọi thứ lại trở lại như cũ.

  Bác sĩ Norman Rowe cho biết dung dịch gốc muối này sẽ tự hòa lẫn vào cơ thể sau 24 tiếng, vì vậy nó không gây hại cho cơ thể.

  Rất nhiều người cho rằng phương pháp nâng vòng 1 tạm thời này trong 24 tiếng tuy không đau và được quảng cáo là khá an toàn, nhưng nó lại quá đắt. Việc chi ra tới hơn 100 triệu để làm người đẹp sexy chỉ trong một đêm bị xem là một hình thức "vung tiền ngoài cửa sổ".
 2. nhiennhienxinh

  nhiennhienxinh Member

  • 191 Bài viết

  • 20 Được cảm ơn


  Èo, quá phí phạm. Chi phí đó làm phẫu thuật ngực luôn cho rồi, làm 1 lần xong rồi chịu khó dưỡng khoảng 1 tháng thì coi như có ngực đi theo suốt đời
 3. hanoidaudong

  hanoidaudong New Member

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  Mình chỉ sợ làm như này thời gian là nó lại tác dụng phụ gì

Chia sẻ trang này

[X]