Choáng với mẹo xóa nếp nhăn bằng bàn là

Choáng với mẹo xóa nếp nhăn bằng bàn là

Chia sẻ trang này

 1. thuytrangbaby

  thuytrangbaby Member

  • 125 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn


  • 933 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chả là la liếm trên mạng, đọc mấy tờ báo chăm sóc da về tích cóp kinh nghiệm làm đẹp dần, không ngờ gặp ngay bài này. Đọc buồn cười quá nên pharit ranh thủ lên đây ngay share cho các chj nghe. Có nằm mơ em cũng chả nghĩ ra trò lấy bàn là ra xóa nếp nhăn =))


  Trong chương trình về chuyện lạ Hàn Quốc, một cô gái kỳ lạ đã tham gia và tự giới thiệu về “bí quyết” làm đẹp kỳ quặc của mình.

  xoa-nhan-ban-la-1.jpg

  Nhìn bề ngoài, cô gái có gương mặt xinh xắn và mịn màng, không một chút nếp nhăn. Cô sở hữu làn da đáng mơ ước. Mặc dù đã 33 tuổi nhưng trông cô như một thiếu nữ 20. Làn da của cô mịn một cách đáng kinh ngạc.

  Cô gái này cho hay, cô chăm sóc cơ thể để không bị nếp nhăn bằng cách ngoài việc dùng mỹ phẩm làm đẹp da và massage trị liệu thì cô đã tự nghĩ ra cách dùng bàn là hơi.

  xoa-nhan-ban-la-2.jpg


  Cô sử dụng bàn là hơi là lên những nếp nhăn trên da mặt, da tay, trên cổ, vùng bụng, vùng nách… Đương nhiên, cô không dùng nhiệt độ nóng như khi là quần áo. Chiếc bàn là cô dùng không phải là một loại bàn là riêng biệt, mà chính là loại vẫn dùng trong gia đình, thuộc cỡ nhỏ. Có khi cô sử dụng hơi tỏa ra từ chiếc bàn là để làm nóng vùng da bị nhăn.

  Các chị thấy sao ạ =)) em có cho tiền cũng không dám làm ấy chứ!

Chia sẻ trang này

[X]