Chủ nợ bủa vây trong ngày Siu Black trở lại sân khấu

Chủ nợ bủa vây trong ngày Siu Black trở lại sân khấu

Chia sẻ trang này

 1. Hatrang

  Hatrang Moderator

  • 145 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn


  • 533 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Tối 11/8, đêm nhạc “Tình nghệ sĩ” được tổ chức nhằm động viên và giúp đỡ Siu Black trở lại với nghề hát có phần rối loạn vì sự xuất hiện của rất nhiều chủ nợ.

  [​IMG]
  Siu Black lần đầu quay lại sân khấu sau scandal nợ nần.
  Đây là lần xuất hiện trở lại đầu tiên của chị Siu kể từ khi quyết định không ngồi ghế nóng cuộc thi The winner is và cũng là thời điểm chuyện nợ nần của nữ ca sĩ bị phanh phui. Lúc đó, Siu Black vì quá hoảng sợ trước việc đòi nợ, đe dọa của các chủ nợ đã chọn cách ở ẩn và nhờ người bạn thân Phương Thanh đứng ra phát ngôn hộ.
  Mặc dù thời tiết Sài thành mưa rả rích cả ngày nhưng khán giả vẫn đến chật kín phòng trà Nam Quang để ủng hộ sự trở lại của nữ giám khảo Vietnam Idol. Tuy nhiên, để bước lên sân khấu hát và chia sẻ về những việc làm sai lầm của mình thời gian qua, Siu Black đã gặp không ít khó khăn vì bị các chủ nợ bao vây.
  [​IMG]
  Phương Thanh phải bám sát để đưa chị Siu vượt qua vòng vây chủ nợ để tiến vào sân khấu.
  Mặc dù có mặt tại phòng trà từ lúc 20h nhưng phải đến 22h, nữ ca sĩ mới có thể bước lên sân khấu trong sự bảo vệ của những người đồng nghiệp và đội vệ sĩ. Rất nhiều chủ nợ đã đứng ngay cửa phòng trà bao vây giọng ca Ly cà phê ban mê khiến chị không thể xuống xe. Dù vui mừng khi chị Siu xuất hiện nhưng khán giả không giấu được sự sợ hãi và lo lắng cho sự an toàn của nữ ca sĩ trước sự bủa vây của khá nhiều thành phần quyết đòi lại tiền đã cho vay mượn.
  Trước sự ủng hộ của những đồng nghiệp như Phương Thanh, danh hài Hoài Linh, nhạc sĩ Lê Quang, Thanh Thảo, Quang Hà, Nathan Lee, Ngọc Minh, Đại Nghĩa, Trang Nhung... và những tràng pháo tay kéo dài cổ vũ tinh thần cho mình, Siu Black rất xúc động và khóc nức nở trên sân khấu. Nhạc sĩ Lê Quang cho rằng “hãy để nụ cười của Siu Black mãi mãi là cuộc chơi của chúng ta”, còn danh hài Hoài Linh thì động viên họa mi núi rừng bằng ca khúc Ngọn lửa Tây Nguyên. Rất nhiều những lời động viên, tiếp sức mạnh từ đồng nghiệp dành cho Siu Black.
  Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi mọi người và thừa nhận sai lầm, chị nói trong nước mắt: “Bình thường Siu Black rất mạnh mẽ nhưng khi gặp chuyện lớn, tôi rất cần sự hỗ trợ của những đồng nghiệp đứng bên cạnh. Tôi đã đẩy Phương Thanh vào thế khó xử, tôi coi Thanh như em gái mình và ngày hôm ấy nếu không gặp Phương Thanh thì cuộc đời tôi không biết sẽ đi về đâu.
  Tôi khóc vì không biết mình còn có thể hát để phục vụ khán giả ngồi đây hay không? Đã từ lâu rồi tôi không có tâm trí để hát, trong lòng không thoải mái để hát. Người ta nói “văn ôn võ luyện”, tôi không hát nên hai hàm của mình cũng cứng lại. Tôi đã vấp ngã khi mình không còn trẻ nữa nhưng bây giờ vẫn phải đứng dậy để bước tiếp. Nếu không có Phương Thanh và mọi người ở đây, tôi không có bản lĩnh để bước trở lại sân khấu. Khi phải đối mặt với sự thật, tôi quá sợ hãi và không biết phải làm như thế nào nên đã chọn cách im lặng. Tôi hy vọng những ngày tháng sắp tới, tôi sẽ cười không gò bó như thế này nữa".
  [​IMG]
  Siu Black bước vào sân khấu với sự trợ giúp của nhạc sĩ Lê Quang và danh hài Hoài Linh.
  [​IMG]
  Ở những phút đầu tiên, nữ ca sĩ không giấu được xúc động và khóc nức nở như một đứa trẻ.
  [​IMG]
  Chị Siu vừa hát vừa lau nước mắt.
  Do xúc động và căng thẳng nên Siu Black không giãi bày thành lời, Phương Thanh đề nghị cho chị Siu được hát trước để lấy lại tinh thần. Tuy vậy, khi nữ ca sĩ hát bài đầu tiên, rất nhiều các chủ nợ vây quanh bên dưới làm náo động một góc khiến Phương Thanh lo sợ. Cô thấp thỏm đứng trong cánh gà, chờ chị Siu hát xong ca khúc đầu tiên, rồi cùng Siu Black ngồi xuống sân khấu xin các chủ nợ thông cảm và cho nữ ca sĩ 47 tuổi cơ hội để chị yên tâm đi hát kiếm tiền trả nợ. Bởi nếu không khí cứ căng thẳng và không an toàn như thế này, chị Siu sẽ không thể tiếp tục thực hiện những đêm nhạc tiếp theo.
  Để Siu Black được thoải mái khi đứng trên sân khấu, Phương Thanh đã khóc và xin các chủ nợ hãy thông cảm cho sự khó khăn hiện tại của nữ ca sĩ Tây Nguyên.
  Cô nói: “Tôi xin được nói toàn bộ sự thật. Đứng dưới sân khấu, chủ nợ rất nhiều. Siu Black đã tới từ lúc 8 giờ nhưng không vào được sân khấu. Không những chủ nợ mà xã hội đen rất nhiều, tôi biết các anh đang ngồi ở dưới nhưng hôm nay tôi xin mọi người hãy để Siu Black hát lại bình thản và thoải mái. Chị Siu sai lầm rất nhiều và những sai lầm đó rất khó chữa. Ngày mai, ngày mốt nếu đi hát thì sự an toàn của Siu Black rồi sẽ ra sao? Ngày hôm nay Siu Black phải ngồi đúng 2 tiếng trên xe mới có thể vào được sân khấu.
  Theo: Infonet

Chia sẻ trang này

[X]