Chuyên gia nha khoa giải đáp: Trồng răng giả có đau không?

Chuyên gia nha khoa giải đáp: Trồng răng giả có đau không?

Chia sẻ trang này

 1. nhasirangmieng

  nhasirangmieng New Member

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 242 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Trồng răng giả đã trở thành dịch vụ không mấy xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người e ngại việc trồng răng giả có đau không? Để giải đáp vấn đề này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.
  Để biết được liệu trồng răng giả có đau không thì sẽ phụ thuộc vào công nghệ trồng răng. Hiện nay có 2 phương pháp trồng răng phổ biến rất nhiều người ưa chuộng là cầu răng sứ và cấy ghép Implant.

  Trồng răng giả có đau không khi sử dụng phương pháp cầu răng sứ
  Cầu răng sứ là phương pháp sử dụng lực của những chiếc răng kế bên để kết nối với chiếc răng giả. Phương pháp này sẽ phải mài cùi những chiếc răng kế bên.

  Với những công nghệ nha khoa tân tiến hiện nay thì việc mài cùi răng sẽ không gây đau đớn. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng thuốc rồi sử dụng công nghệ nha khoa tân tiến mài cho 2 chiếc răng kế bên để đặt chiếc răng sứ nối lại. Làm cầu răng sứ sẽ sử dụng lực trụ của răng kế bên không hề gây đau đớn hay viêm lợi, chảy máu.

  [​IMG]

  Trồng răng giả có đau không khi thực hiện cầu răng sứ?

  Thực hiện cầu răng sứ tại các đại chỉ nha khoa uy tín và chất lượng sẽ giúp răng bền chắc, màu sắc tự nhiên, tuổi thọ cao và mang lại tính thẩm mỹ. Nha Khoa Paris sử dụng những công nghệ tân tiến, vật liệu sứ cao cấp sẽ giúp việc cầu răng giả được hoàn hảo nhất

  Trồng răng giả có đau không bằng phương pháp cấy ghép Implant
  Cấy ghép Implant 4S là phương pháp trồng răng giả tối ưu và đạt hiệu quả cao nhất. Đây là công nghệ nha khoa tân tiến và hiện đại độc quyền tại Nha Khoa Paris đảm bảo trồng răng sứ sẽ:

  +Thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn

  +Trụ Implant gắn với xương hàm bền chắc

  +Răng được trồng cứng gấp 5 lần răng thường, tuổi thọ cao

  +Răng giả tồn tại độc lập, không xâm lấn đến phần nướu lợi

  +Không phản ứng với các chất hóa học khác

  +Màu sắc tự nhiên, mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ

  Phương pháp cấy ghép Implant đòi hỏi phải sử dụng những công nghệ và kỹ thuật tân tiến thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề giỏi. Để thực hiện trồng răng Implant an toàn không gây ảnh hưởng đến răng miệng bạn cần tới khám tại các địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

  [​IMG]

  Trồng răng giả có đau không khi sử dụng công nghệ cấy ghép Implant?

  Hiên nay, Nha Khoa Paris được đánh giá là trung tâm khám chữa răng miệng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Tại Nha Khoa Paris tập hợp đội ngũ các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiêm và hệ thống máy móc, công nghệ tân tiến độc quyền sẽ giúp bạn trồng răng giả đạt hiệu quả tốt nhất và mang lại tính thẩm mỹ cao.

  Nếu còn thắc mắc việc trồng răng giả có đau không hay bất vấn đề răng miệng liên qua nào khác hãy liên hệ ngay 1900 6900 hoặc tới khám tại các địa chỉ Nha Khoa Paris trên toàn quốc. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Chia sẻ trang này

[X]