Chuyển giới để trở thành tổng biên tập sexy nhất Thái Lan

Chuyển giới để trở thành tổng biên tập sexy nhất Thái Lan

Chia sẻ trang này

 1. secret

  secret Member

  • 299 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn


  • 1,119 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Từ một cậu bé nghèo sống gần nghĩa địa, Dezy đã trở thành nữ triệu phú Thái Lan.


  Ít ai biết rằng đứng đằng sau tạp chí Exclusive, chuyên san hàng đầu Thái Lan về mục giải trí lại là một người đẹp… chuyển giới. Từng là đàn ông, trở thành một phụ nữ gợi cảm và rồi trở thành một trong những nữ tổng biên tập hàng đầu Thái Lan, Dezy là nguồn cảm hứng của thế giới thứ 3, là thần tượng của không ít người trẻ ở xứ sở Chùa Vàng.

  chuyen-gioi-thanh-tong-bien-tap-sexy-nhat-thai-lan-1.jpg
  Tổng biên tập tạp chí Exclusive trước và sau khi chuyển giới​

  Trong những bức ảnh cũ, người ta dễ thấy Dezy thuở còn là nam giới trông khá mạnh mẽ với các nét gồ ghề, góc cạnh. Tuy nhiên, sau khi trải qua những cuộc phẫu thuật, chàng trai năm xưa đã được thay thế bởi một cô gái với 3 vòng gợi cảm và các nét mặt mềm mại hơn.

  Theo những gì cô kể lại, Dezy từng phải vật lộn với việc mưu sinh và với cả cái nhìn thiếu thiện cảm của xã hội. Hầu hết những người cô gặp đều cho rằng một đứa trẻ sinh ra trong gia đình bất hạnh, rồi lại trở thành một kẻ đồng tính chắc sẽ nghiện ngập, làm một điều gì đó xấu xa, lăn lộn trên đường phố. Để “phản pháo”, Dezy đã “lột xác” và trở thành một trong những người chuyển giới quyền lực hàng đầu Thái Lan.

  chuyen-gioi-thanh-tong-bien-tap-sexy-nhat-thai-lan-2.jpg
  Hành trình "lột xác" của Dezy
  Quá khứ của người đẹp chuyển giới này không mấy vui vẻ. Gia đình Dezy khá nghèo và phải sống ở khu phố ổ chuột tại Bangkok, gần nghĩa địa. Đây cũng là nơi tụ tập những kẻ buôn bán ma túy. Chính cha của cô cũng không thoát khỏi vòng tay của tử thần trắng và trở thành kẻ nghiện ngập. Bản thân Dezy thường xuyên phải đi cùng mẹ để thu lượm ve chai bán lấy tiền.

  Khi cô còn nhỏ, việc trang trải sự học của cô từ những thứ nhỏ nhặt như đồng phục, sách, vở, bút, thước đều là gánh nặng lớn của gia đình. Tới khi Dezy tốt nghiệp cao đẳng, mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn. Dezy thường ra chợ để bán hoa tươi kiếm tiền.

  Sau khi rời khỏi ghế nhà trường, Dezy bắt đầu thử nghiệm ra những số tạp chí Exclusive đầu tiên, dù rất nhiều người ngăn cản. Thành công của Exclusive là ngoài mong đợi, từ vài trăm ngàn baht làm vốn ban đầu, chỉ trong 2 năm, cô đã kiếm được con số hơn 10 triệu baht (khoảng 300 ngàn đô la). Quá trình chuyển giới cũng diễn ra trong thời gian này.

  chuyen-gioi-thanh-tong-bien-tap-sexy-nhat-thai-lan-3.jpg
  chuyen-gioi-thanh-tong-bien-tap-sexy-nhat-thai-lan-4.jpg chuyen-gioi-thanh-tong-bien-tap-sexy-nhat-thai-lan-5.jpg
  Từ một cậu bé nghèo, Dezy giờ đã là nữ tổng biên tập quyến rũ nhất nhì tạiThái Lan​

  Cô bắt đầu với việc nâng mũi và tiêm botox. Ca phẫu thuật chuyển giới đầu tiên mà nữ tổng biên tập này thực hiện là bơm vòng 1. Số tiền kiếm được từ bán báo đã giúp cô rất nhiều trong việc chi trả cho các ca “dao kéo”.

  Giờ đây, khi tạp chí Exclusive Star đã ra được 10 số và thành công rực rỡ, Dezy cũng đã hoàn tất việc chuyển giới. Cô trở thành gương mặt được rất nhiều báo chí, đài truyền hình săn đón và được ca ngợi như hình mẫu cho việc biến ước mơ thành hiện thực ở Thái Lan.
 2. Ý Minh

  Ý Minh New Member

  • 16 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn


  Đẹp quá, thành công rực rỡ luôn rồi . Đúng là chỉ cần có cố gắng thì việc gì cũng có thể làm được hết

Chia sẻ trang này

[X]