Có bạn trai nhưng phải lòng người khác

Có bạn trai nhưng phải lòng người khác

Chia sẻ trang này

 1. Octember

  Octember Member

  • 52 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn


  • 718 Lượt xem

  • 1 Lượt trả lời

  Mình năm nay 24 tuổi. Quen bạn trai hiện tại cũng được 2 năm. Lúc mới quen nhau tụi mình cãi nhau rất nhiều vì bất đồng quan điểm, nhưng rồi từ từ cũng giải quyết được. Mình và bạn trai đang ở cách nhau 2 tiếng. Cứ mỗi tuần gặp nhau một lần vào cuối tuần.

  Mình có ngoại hình ưa nhìn và dễ gần, nên vẫn có nhiều người theo đuổi mặc dù mình đã có bạn trai. Tính mình thì rất đa tình (mong các bạn đừng ném đá - mình biết như vậy là không tốt) nên nhiều khi vẫn nhắn tin qua lại với nhiều người khác. Nhưng từ trước tới giờ mình thường không để tâm. Mình chỉ quen cho vui vậy thôi nhưng không nghĩ đến sẽ chia tay bạn trai. Mình cũng không làm gì có lỗi, không nắm tay hay ôm hôm gì hết, chỉ nhắn tin nói chuyện rồi đi chơi. Nhưng người gần đây nhất khiến mình rung rinh là người mình làm chung mùa hè này.

  Người đó rất thông minh. Mình thì thích nhất là con trai thông minh. Lại làm chung ngành nên chỉ dạy mình nhiều điều lắm! Bạn trai mình thì không như vậy. Bạn trai mình dở hơn mình. Lúc nào có bài khó thì mình phải chỉ nó làm. Nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi vì mình không thích con trai mà lại dở hơn con gái.
  Đó là điểm chính khiến mình thích người đó hơn. Với lại mỗi lần nhắn tin với nó mình đều rất vui. Mình cũng biết là nó thích mình nữa. Rồi nhiều lúc nghĩ quẩn mình muốn chia tay để đến với nó. Nhưng mình thấy như vậy là sai. Chỉ vì mình với bạn trai quen nhau lâu rồi nên thấy chán. Biết đâu mình quen người này sau này rồi cũng sẽ chán. Mình không biết sao nữa. Mình suy nghĩ nhiều lắm và nhiều lúc còn mơ thấy người đó.

  Mình suy nghĩ nhiều lắm rồi mới đăng lên đây để xin lời khuyên vì bản thân mình không biết nên làm sao. Mong mọi người đưa ra lời khuyên. Mình nên làm thế nào đây? Mình có nên kể chuyện này với bạn trai để nhẹ lòng? Hay mình nên làm sao? Tình cảm của mình không còn rõ ràng nữa rồi!


  ngocyen thích bài này.


 2. ngocyen

  ngocyen Active Member

  • 366 Bài viết

  • 34 Được cảm ơn


  Bạn nên cân nhắc kỹ, đôi khi đó chỉ là cảm giác thoáng qua. bạn nên tự hỏi lại lòng mình về chính tình cảm của mình, ko sẽ vô tình đánh mất tình yêu bao năm.

Chia sẻ trang này

[X]