Có chị em nào đã nâng mông BioFat Extra tại BVTM Đông Á

Có chị em nào đã nâng mông BioFat Extra tại BVTM Đông Á

Chia sẻ trang này

 1. linhnguyen95

  linhnguyen95 New Member

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn


  • 1,587 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Chị em nào ở trong nhóm đã từng đi nâng mông tại BVTM Đông Á chưa ạ? Cho e ít Review với, em có tìm hiểu thì được biết vòng 3 như em thì nên áp dụng phương pháp nâng mông bằng công nghệ BioFat Extra nên như chị em nào chưa biết đến phương pháp này thì để em tóm tắt 1 số ý chính về phương pháp này như sau ạ:
  Nâng mông BioFat Extra tại Đông Á giúp cải thiện lại vòng 3 của bạn 1 cách nhanh chóng và hiểu quả khi nó áp dụng chất liệu độn mà cụ thể là túi độn với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi. Trong đó, túi độn mông là túi gel được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, mềm mại, an toàn và thân thiện với cơ thể bên trong của con người.
  Với thiết bị nội soi, túi độn sẽ được bác sĩ đưa vào vùng dưới hoặc trên cơ mông lớn tùy vào tình trạng cấu trúc vòng 3 của khách hàng.

  [​IMG]

  Nâng mông công nghệ BioFat Extra đã phải trải qua những quy trình kiểm tra khắt khe của cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (viết tắt là FDA) và CE của Châu Âu về sự hiệu quả và độ an toàn trong quá trình tiếp xúc với cơ thể con người.
  Đồng thời công nghệ cũng được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động và xác minh là an toàn, hiệu quả với thể trạng người Việt Nam.

  TÔI ĐÃ LỰA CHỌN NÂNG MÔNG BIOFAT EXTRA TẠI ĐÔNG Á

  THỰC HIỆN CHÍNH XÁC, ĐỘ AN TOÀN CAO

  Túi độn được sử dụng có khả năng tương thích cao với cơ thể nên hoàn toàn không gây biến chứng hay tác dụng phụ.
  Đồng thời, thiết bị nội soi có gắn camera siêu nhỏ, thông minh khi đi vào vùng mông sẽ phóng to cấu trúc của các bộ phận tại đây, giúp bác sĩ thực hiện thao tác một cách chính xác, tránh tổn thương tới hệ thống dây thần kinh, mạch máu và các cơ mông.

  [​IMG]

  KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO XẤU

  Trước khi tiến hành nâng mông BioFat Extra nhờ chất liệu độn, khách hàng được gây mê để cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện. Vết mổ chỉ khoảng 4 cm tại vùng khe mông nên sẽ không để lại sẹo to xấu.

  [​IMG]

  VÒNG 3 CAO, CĂNG TRÒN, CÂN ĐỐI

  Để có được bờ mông “quả táo” cho khách hàng, chất liệu độn được đặt cân đối, sao cho kích thước túi độn phải phù hợp với tỷ lệ của các bộ phận khác trên cơ thể. Đồng thời giúp khách hàng cảm thấy mềm mại tự nhiên, không có cảm giác xô lệch trong quá trình vận động

  KẾT QUẢ ỔN ĐỊNH LÂU DÀI

  Khắc phục những nhược điểm của các loại túi độn trước đó, túi độn thế hệ mới với cấu tạo 7 lớp, vì thế khả năng tương thích với cơ thể cao hơn và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định theo thời gian.

  HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC VÀ SAU NÂNG MÔNG

  Dưới đây là 1 số hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mông mà mà em đã tìm hiểu được ạ:

  [​IMG]
  [​IMG]

  MỘT SỐ LƯU Ý

  Đối với những đối tượng khách hàng chỉ gắp 1 trong số các vấn đề nêu trên thì có thể áp dụng công nghệ nâng mông BioFat Plus giúp cải thiện vòng 3 của bạn được săn chắc – căng tròn – đẹp tự nhiên.
  Bên cạnh đó đối với trường hợp khách hàng có thân hình hơi đầy đặn mà vòng 3 lại không được như ý muốn thì có thể áp dụng công nghệ nâng mông BioFat để vừa có thể cải thiện được vóc dáng mà vòng 3 lại căn tròn quyến rũ.

  Nguồn: http://suckhoesacdep.net/threads/ket-qua-nang-mong-biofat-extra-tai-dong-a.757660/

Chia sẻ trang này

[X]