Cô gái bị đánh vì phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê

Cô gái bị đánh vì phẫu thuật thẩm mỹ giống búp bê

Chia sẻ trang này

 1. misa

  misa Active Member

  • 352 Bài viết

  • 62 Được cảm ơn


  • 705 Lượt xem

  • 0 Lượt trả lời

  Một cô gái trẻ người Ukraina mới đây đã bị 2 kẻ lạ mặt tấn công. Nguyên nhân được cho là do cô nàng quá xinh đẹp và gần như giống y hệt búp bê Barbie… sau khi đã phẫu thuật thẩm mỹ.

  Bị tấn công bởi hai người đàn ông lạ mặt, cô Valeria Lukyanova, 28 tuổi cho biết cô đã chịu sự đe dọa suốt 2 năm bởi một “chiến dịch” thù ghét tới từ những người gần nhà cô.

  bi-danh-vi-phau-thuat-tham-my-giong-bup-be-1.jpg

  Được biết đến như là một hình mẫu lý tưởng cho các cô gái, vẻ đẹp của búp bê Barbie nổi tiếng tới nỗi đã có không ít cô gái sẵn sàng chịu đựng đau đớn qua hàng tá cuộc phẫu thuật lớn nhỏ để có được vẻ ngoài y hệt búp bê này. Valeria Lukyanova cũng không phải là một ngoại lệ. Được biết, cô đã từng phẫu thuật nâng ngực, xương mặt và không ít lần hút mỡ.

  bi-danh-vi-phau-thuat-tham-my-giong-bup-be-2.jpg
  Tuy nhiên, chính vì vẻ bề ngoài quá xinh đẹp và gần như giống y hệt búp bê Barbie của cô… sau khi đã phẫu thuật thẩm mĩ, cô đã bị hai kẻ lạ mặt đánh trọng thương. Vụ tấn công đã khiến cô rất đau đớn, đặc biệt ở những vị trí đã từng trải qua phẫu thuật.

  bi-danh-vi-phau-thuat-tham-my-giong-bup-be-3.jpg

  Cô “búp bê” người Ukraina cho biết, cô đang theo đuổi hình tượng những nữ chiến binh trong thần thoại Hy Lạp, những người mang vẻ đẹp mạnh mẽ và hiếu chiến. Cô cũng tham vọng với vẻ ngoài bắt mắt của mình, cô sẽ lấn sân sang điện ảnh.

Chia sẻ trang này

[X]